RADIO YÊU THƯƠNG – SẺ CHIA LỜI CHƯA NÓI

  • 27 May, 2020
  • 266

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về hình thức và chất lượng nội dung, chương trình Radio Yêu Thương hứa hẹn sẽ mang đến cho khán thính giả những giây phút sẻ chia lắng đọng và không gian thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc.

Radio Yêu Thương là chương trình mới được Karaoke ICOOL tạo nên để trở thành nơi giúp mọi người chia sẻ, lắng nghe những tâm sự về mọi phương diện trong cuộc sống, đồng thời là cầu nối để mọi người có thể giao lưu, kết bạn và thể hiện tình cảm của mình. Chương trình được phát sóng định kỳ vào mỗi tối 20:00 ngày chủ nhật cuối cùng của tháng trên Fanpage Karaoke ICOOL.

Karaoke ICOOL ra mắt Radio yêu thương

Chi tiết chương trình Radio Yêu Thương

Ở mỗi số phát sóng, Radio Yêu Thương sẽ chọn 1 chủ đề để thực hiện, không giới hạn chủ đề đó có thể là chủ đề tình cảm, con người, giải trí hoặc môi trường… Nội dung chính bao gồm 3 chuyên mục là: Âm Nhạc Theo Yêu Cầu, Sẻ ChiaCa Khúc Quà Tặng, cụ thể như sau:

– Mở đầu chương trình là phần Âm Nhạc Theo Yêu Cầu: Là những bài hát mà quý vị thính giả gửi thư hoặc inbox cho chương trình để yêu cầu gửi tặng cho người thân, kèm với lời nhắn gửi.

– Tiếp theo, là chuyên mục Sẻ Chia: Mỗi số phát sóng, chương trình sẽ chọn đọc 1 lá thư tâm sự của một quý thính giả bất kỳ gửi về, để chúng ta cùng nhau lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những góp ý, lời khuyên cần thiết. Nội dung tâm sự không giới hạn chủ đề hoặc số ký tự, chỉ cần quý vị trút hết tâm tư, Radio Yêu Thương sẽ luôn bên cạnh bạn.

– Cuối cùng, là chuyên mục Ca Khúc Quà Tặng: Tương tự như phần mở đầu, nhưng chuyên mục này là những bài hát do chính nhân vật ở mục Sẻ Chia yêu cầu hoặc cho chương trình gửi tặng đến nhân vật và quý vị thính giả đang nghe Radio.

Cách thức tham gia chương trình

Tất cả mọi người, dù ở bất kỳ đâu hay làm bất kỳ nghề nghiệp gì đều có thể tham gia chương trình để chia sẻ câu chuyện hoặc lời nhắn gửi, thông qua những cách thức sau đây:

Cách 1: Gọi điện về tổng đài của chương trình: 1900 77 99 36

Cách 2: Gửi thư về địa chỉ mail: Radioyeuthuong@gmail.com.

Cách 3: Chia sẻ qua fanpage: Karaoke ICOOL

Với đội ngũ MC trẻ trung, chất giọng lôi cuốn và cảm hứng, chương trình sẽ mang đến cho các thính giả những khoảnh khắc đáng nhớ và thoải mái nhất. Không chỉ vậy, sau những câu chuyện ý nghĩa về xã hội, bạn bè, gia đình, công việc hay những chia sẻ về tình yêu sẽ giúp chúng ta rút ra nhiều bài học đáng giá cho cuộc sống. Đặc biệt hơn, những lời muốn nói của quý thính giả còn được gửi gắm qua âm nhạc da diết, tuy ngắn ngủi nhưng lại là nguồn cảm xúc bất tận.

Và trong số phát sóng đầu tiên, ICOOL mời các bạn cùng đến với chủ đề đầu tiên: Tình Yêu Mùa “Cô Vi”, với những chia sẻ chân tình về tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp trong mùa Covid-19. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fanpage Karaoke ICOOL vào thứ 7, 30/05/2020 và phát lại trên kênh Youtube Karaoke ICOOL.

Chủ đề đầu tiên của Radio Yêu Thương là Tình Yêu Mùa Cô Vi

Với Radio Yêu Thương, Fanpage Karaoke ICOOL rất mong đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình cũng như góp ý chân tình từ quý thính giả. Chương trình cũng hy vọng sẽ mang đến những tiếng cười tràn ngập, những cảm thông chân thành và lan tỏa được những cảm xúc tích cực trong cuộc sống, góp phần tạo nên sự tươi đẹp và nhân văn trong xã hội.

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 120
  • 208
  • 497
  • 2060
  • 51