THÁNG TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM ICOOL GỬI TẶNG ƯU ĐÃI GIẢM 20% GIỜ HÁT

  • 1 October, 2019
  • 1880

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng ICOOL gửi những lời chúc chân thành cùng điều tuyệt vời nhất dành tặng cho những người phụ nữ tôn quý của cuộc đời mình trong tháng 10 này nhé!

Phụ nữ là để yêu!

Nếu đủ thời gian để lắng nghe và hiểu hết về phụ nữ, bạn sẽ nhận ra rằng họ chính là một món quà đáng yêu mà bạn đã may mắn được tạo hóa ban tặng. Họ là nguồn cảm hứng bất tận và là tác giả của những tác phẩm, phát minh kinh điển thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, khoa học, kiến trúc hay kinh tế…

Họ còn kiêm nhiệm ở những vai trò khác nhau, có thể bên ngoài họ trông rắn rỏi, thành đạt khi là sếp, là nhà khoa học hay chính trị gia. Nhưng khi về với gia đình, họ chỉ đơn thuần là mẹ, là vợ, là chị… Và trách nhiệm rất lớn lao được giao phó cho người phụ nữ chính là giữ mọi thứ luôn ở trạng thái cân bằng. 

Phụ nữ là món quà của cuộc sống (Ảnh: Internet)

Được ví như quyển sách không hồi kết, phụ nữ luôn có những sự thú vị, bí mật, sắc sảo thậm chí rất khó hiểu. Những tưởng đó sẽ là nhược điểm, nhưng không, đó lại là sức hút và trọng điểm để làm nên hình tượng người phụ nữ hiện đại khiến đấng mày râu phải nể phục.

Như Phu nhân cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama, Michelle Obama từng nói: “Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà ta hằng mong ước”. Thật vậy, phụ nữ sinh ra không chỉ gắn liền với sự hy sinh, tần tảo, chịu thương chịu khó mà phụ nữ còn là để nâng niu, để trân trọng, để cảm thông, để yêu và xứng đáng nhận được vô vàn những điều tuyệt vời trên thế gian này!

Tưng bừng ưu đãi mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ICOOL xin gửi tặng chương trình ưu đãi dành riêng cho dịp lễ này, như sau:

Chương trình ưu đãi: Giảm 20% giờ hát

Thời gian diễn ra: 09:00 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần, từ 01/10/2019 đến 20/10/2019

Điều kiện: Dành cho nhóm khách có ít nhất một thành viên nữ sử dụng App ICOOL và áp dụng với các hóa đơn mở trước 18:00.

Đặc biệt hơn, chỉ trong ngày 20/10, với nhóm khách có ít nhất 1 thành viên nữ khi đến với ICOOL, sẽ được tặng một nụ hồng sáp xinh xắn và ngát hương (số lượng quà tặng có hạn).

Chương trình ưu đãi dành riêng cho dịp lễ 20/10

Trước thềm 20/10, dịp lễ kỷ niệm và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, ICOOL xin gửi những lời tri ân tận đáy lòng đến “một nửa của thế giới”, những người luôn mang đến niềm vui, sự thành công, văn minh và hạnh phúc cho sự sống này. Đồng thời, ICOOL xin cảm tạ những người phụ nữ anh hùng đã hy sinh tuổi xuân, thậm chí xương máu để bảo vệ hòa bình đất nước, góp phần xây dựng một cuộc sống ấm no, hiện đại.

Có rất nhiều cách để bạn thể hiện sự yêu thương, dành cho những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời và ICOOL rất vinh dự là một trong những cách giúp bạn gửi trao yêu thương. Nhân dịp 20/10, hãy cho ICOOL cơ hội được đón tiếp, phục vụ bạn và người thân, cũng như lưu dấu những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan