🎉MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01.06.2022🎉

  • 2 June, 2022
  • 623

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01.06, hệ thống Karaoke ICOOL rất may mắn có dịp phối hợp cùng chi đoàn Báo Thanh Niên tại TP.HCM tổ chức một buổi tiệc nhỏ dành cho các em thiếu nhi có người thân mất trong dịch Covid-19 vừa qua tại ICOOL Nhị Thiên Đường.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi

Giữa tháng 09/2021, thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến nóng bỏng nhất ở TP.HCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam, Báo Thanh Niên đã phát động chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” nhằm xoa dịu nỗi đau cho các em nhỏ mồ côi vì dịch bệnh và hỗ trợ dài hạn cho các em trong chặn đường tương lai.

Tính hơn trong 8 tháng ấy, Báo Thanh Niên đã làm nhịp cầu nối để các nhà bảo trợ, nhà hảo tâm và bạn đọc khắp mọi miền quyên góp giúp đỡ khẩn cấp, bảo trợ bằng hình thức chu cấp hàng tháng cho hàng ngàn em. Trong đó, gần 1.700 em đã được hỗ trợ khẩn cấp trong bối cảnh dịch còn nóng bỏng với số tiền 2-5 triệu đồng/em, 162 em đã được bảo trợ bằng hình thức chu cấp hàng tháng đến năm 18 tuổi hoặc ăn học đến khi học xong bậc Cao đẳng, Đại học hoặc nhận học bổng hàng năm. Tổng cộng đến nay, chương trình đã nhận được 10 tỷ đồng quyên góp của các bạn đọc vào tài khoản chương trình và số tiền nhận bảo trợ lâu dài bằng hình thức chu cấp hàng tháng, chuyển khoản đến các gia đình từ bạn đọc ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng.

Giây phút khởi động bắt đầu các trò chơi

Nhằm chăm lo tốt nhất cho thiếu nhi, động viên các em đón một ngày Tết thiếu nhi 01.06 sum vầy, ấm cúng, động viên các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, Chi đoàn Báo Thanh Niên tại TP.HCM phối hợp Đoàn thanh niên công ty ICOOL tổ chức chương trình đón Tết thiếu nhi cho các em ngày hôm nay.

Tại chương trình này, Đảng ủy, Ban biên tập Báo Thanh Niên đã cùng trò chuyện, hỏi han hoàn cảnh gia đình và tặng quà, động viên các em, mời các em dự tiệc. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình còn có các tiết mục văn nghệ, hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh mang nét hồn nhiên của trẻ thơ (nhất là trò chơi đố vui có thưởng) thu hút được nhiều sự chú ý từ các bé, tất cả mọi người cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi ở hội trường.

Các bé hào hứng vui chơi cùng MC Thanh Bạch

Những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên của các bé trong bữa tiệc

Chi đoàn Báo Thanh Niên tặng hoa cho Tổng giám đốc Anh Trần Thái Sơn và nhà báo Lâm Hiếu Dũng

Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Ẩm Thực ICOOL (Anh) Trần Thái Sơn trao quà cho các trẻ

Phó phòng HCNS (Chị) Dương Lê Vân Thu trao quà cho các trẻ

Đại diện Đảng ủy, Báo Thanh Niên cũng trao trực tiếp số tiền bảo trợ các em trong 2 tháng (tháng 6 và tháng 7)

Những món quà ý nghĩa được trao đến các em 

Các suất quà tuy không lớn nhưng chứa những ý nghĩa không nhỏ, nó mang ý nghĩa động viên, khích lệ và thể hiện sự quan tâm từ ban tổ chức đến gia đình và các cháu vượt qua nỗi đau, mất mát để cố gắng vươn lên trong cuộc sống, tự tin hòa nhập cộng đồng và nỗ lực cố gắng trong học tập.

💗ICOOL chúc các bé có một ngày “Tết Thiếu Nhi” thật vui vẻ và tràn ngập tiếng cười!

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan