Chính Sách Thành viên

CHÍNH SÁCH TÍCH ĐIỂM THÀNH VIÊN APP ICOOL 2022

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được hòa mình trong không gian sôi động, hứng khởi cùng bạn bè thỏa sức hát ca, vừa được thưởng thức những món ăn thức uống ngon miệng, lại còn có thể tích lũy điểm để thăng hạng và nhận những đặc quyền dành riêng cho bạn. 

Với chính sách mới dành cho thành viên App ICOOL được áp dụng kể từ ngày 15/04/2022, các khách hàng không chỉ được dùng điểm tích lũy để xét hạng thành viên, mà còn được quy đổi điểm tích lũy thành những ưu đãi đa dạng và hấp dẫn hơn nữa.

1. Chương trình tích lũy điểm trên App ICOOL

Đây là chương trình dành riêng cho các khách hàng là thành viên của App ICOOL. Để trở thành thành viên của App ICOOL, khách hàng chỉ cần tải App ICOOL về và đăng ký tài khoản là có thể tích lũy điểm sau mỗi lần sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng tại hệ thống Karaoke ICOOL. Tỷ lệ quy đổi: 1 điểm = 10.000 VNĐ.
Với số điểm tích lũy có được, khách hàng có thể:
–  Thăng hạng thành viên và được hưởng những đặc quyền riêng theo từng cấp độ.
–  Dùng điểm tích lũy được để đổi voucher ưu đãi trong App.

2. Quyền lợi của chủ tài khoản

Tích điểm nâng hạng

 Quyền lợi tích điểm nâng hạng và đặc quyền cho từng cấp độ

Với quyền lợi này, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

–  Voucher giờ hát sinh nhật sẽ được tặng duy nhất 1 lần trong năm. Trong trường hợp khách hàng sửa lại ngày sinh trên App cũng sẽ không được nhận tiếp nếu đã được gửi tặng trước đó.

–  Đối với khách hàng đã sử dụng thẻ thành viên giảm giá thì không được tích điểm trên App.

–  Hóa đơn đã được giảm 10% cho nhân viên theo chính sách sẽ không được áp dụng tích điểm.

–  Thứ hạng sẽ thay đổi nếu khách hàng không tích lũy đủ điểm yêu cầu trong kỳ (tối thiểu bằng số điểm yêu cầu để thăng hạng).

Dùng điểm tích lũy để đổi voucher ưu đãi

Với quyền lợi này, khách hàng được sử dụng điểm tích lũy để đổi voucher ưu đãi có trên App ICOOL. Điểm dùng để quy đổi voucher có thời hạn sử dụng nhất định, tổng điểm tích lũy trong giai đoạn này sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của giai đoạn tiếp theo.

Hướng dẫn tích điểm và sử dụng điểm

3. Lưu ý
Quý khách hàng lưu ý:
–  ICOOL có quyền thay đổi chính sách tích lũy điểm mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
–  ICOOL không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và không chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình.

Hãy nhanh chóng tích điểm để thăng lên hạng và hưởng những đặc quyền thượng hạng chỉ có tại Karaoke ICOOL nhé!

Tải ứng dụng: