Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

ICOOL được thành lập từ năm 2015 vào thời điểm thị trường giải trí đang bước đầu nở rộ và phát triển. Lựa chọn kinh doanh loại hình giải trí ca hát, ICOOL định hướng trở thành đơn vị tiên phong trong xây dựng và mở rộng chuỗi hệ thống nhà hàng karaoke tại Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, thương hiệu ICOOL được ra đời mang khát vọng trở thành thương hiệu đứng đầu thị trường trong dịch vụ karaoke.

Khách hàng đến với ICOOL sẽ được thưởng thức dịch vụ ca hát đỉnh cao với dàn âm thanh chất lượng trong không gian sang trọng và thoáng mát. Thiết kế ICOOL theo phong cách Industrial thịnh hành, pha trộn giữa nhiều phong cách khác nhau, đem lại một cái nhìn ấn tượng mạnh trong thiết kế, vừa mang nét cổ điển, hiện đại, lịch lãm và thời thượng.

2. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn : CHUỖI KARAOKE ĐƯỢC KHÁCH HÀI LÒNG NHẤT VIỆT NAM

Sự hài lòng của khách hàng là nguồn sống của ICOOL. Bằng những phong trào thiết thực và huấn luyện kỹ năng, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho hành trình của ICOOL với khẩu hiệu “Đón khách niềm nở – tiếp khách nồng hậu – tiễn khách lưu luyến”.

Sứ mệnh: ĐỊNH NGHĨA LẠI MỘT NGÀNH KARAOKE SẠCH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược bền vững, ICOOL đang từng bước định nghĩa lại thị trường Karaoke tại Việt Nam. Đưa Karaoke – một loại hình giải trí văn hóa nghệ thuật – trở lại đúng với bản chất của nó, đáp ứng nhu cầu giải trí tinh thần của xã hội.

Giá trị cốt lõi: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ TIỀM LỰC CON NGƯỜI

ICOOL định hướng xây dựng môi trường làm việc và doanh hóa văn doanh nghiệp Giàu tâm huyết – Mạnh đoàn kết. Đặc biệt, ICOOL trân trọng giá trị cũng như vai trò của mỗi thành viên trong hệ thống, luôn tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân được phát triển, sáng tạo không giới hạn để cùng vượt lên bứt phá dẫn đầu.

 

3. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Tại ICOOL, mỗi nhân viên ở từng vị trí cụ thể đều có chung một quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và luôn nhiệt huyết vì quyền lợi khách hàng. Cán bộ quản lý tại ICOOL là những người có tầm nhìn chiến lược vững vàng, có năng lực tổ chức và quản lý tốt, thấu hiểu và luôn phát huy giá trị cốt lõi của công ty nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Các cán bộ nhân viên ICOOL luôn có sự chủ động, nhiệt huyết đam mê trong công việc. Những con người ưu tú đó cùng đồng lòng, chung tay và hướng đến 1 tập thể vững mạnh, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững đậm bản sắc riêng mang tên ICOOL.

4. KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI

Chất lượng đẳng cấp: chú trọng đầu tư chất lượng dịch vụ, hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng một cách bài bản chuyên nghiệp, nhằm mang đến trải nghiệm ca hát giải trí đẳng cấp hàng đầu. Đặc biệt, ICOOL hướng đến giá trị bền vững nên không ngừng chuẩn hóa các cơ sở chi nhánh, giữ gìn mỹ quan, nâng cấp thường xuyên hệ thống âm thanh, cập nhật xu hướng và bài hát thịnh hành để mang đến chất lượng và dịch vụ ổn định nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tận tâm : đội ngũ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cam kết mang đến dịch vụ chu đáo, dành trọn tâm tình, tận tụy và hết lòng phục vụ như chính người thân. Khách đến ICOOL sẽ nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ thân thiện, luôn lắng nghe các phản hồi, ghi nhận và nỗ lực cải thiện nhanh chóng.

Tinh hoa ẩm thực : tuyển chọn các món ăn thức uống đặc sắc phong cách Á Âu kết hợp. Mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật sở hữu hương vị đậm đà, trình bày bắt mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

ĐẶC BIỆT: Với mong muốn dành tặng cho khách hàng những gì tốt nhất, ICOOL luôn có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên hàng tháng. Những phần quà tặng hấp dẫn, cơ hội bốc thăm trúng giải thưởng lớn, ICOOL là nơi lý tưởng ghi dấu khoảnh khắc giải trí tràn đầy niềm vui cho gia đình, bạn bè và tổ chức doanh nghiệp.