Tin tức & Khuyến mãi

NHỮNG CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH KARAOKE

NHỮNG CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH KARAOKE

  • 9 October, 2019
  • 95

Karaoke là một trong những loại hình kinh doanh tiềm năng, có thể mang đến thành công và lợi nhuận cho chủ đầu tư, nếu như họ biết nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức và có cách vận hành, quản lý tài ba. Sau đây, hãy cùng ICOOL tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh này tại thị trường Việt Nam nhé!

xem chi tiết
CÙNG BÍCH PHƯƠNG

CÙNG BÍCH PHƯƠNG "ĐI ĐU ĐƯA ĐI"

  • 12 September, 2019
  • 225

Đi đu đưa đi là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Bích Phương trên đường đua âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng. Đi đu đưa đi do Tiên Cookie sáng tác, người đã nhiều lần giúp Bích Phương tạo nên những bản hit của Vpop. Dẫn đầu top trending YouTube là thành tích đầu tiên mà Đi đu đưa đi đạt được. Cũng như những lần trở lại trước đó, MV Đi đu đưa đi của Bích Phương chắc hẳn sẽ còn đạt nhiều thành tích hơn, nhất là về lượt xem.

xem chi tiết

"TỨ PHỦ" CƠN GIÓ MỚI TRONG NỀN ÂM NHẠC VIỆT

  • 22 August, 2019
  • 83

Khi "cơn sốt" "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" vẫn chưa hoàn toàn qua đi, Hoàng Thùy Linh, tiếp tục cho ra mắt " Tứ Phủ". Ca khúc được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phổ nhạc theo thơ của Ngân Vi, phối khí bởi Triple D, hiệu ứng âm thanh bởi Long Halo, vũ đạo do biên đạo múa Tấn Lộc. Về hình ảnh và trang phục do NTK Công Trí và Stylist Hoàng Ku đảm nhiệm. Sản phẩm âm nhạc khiến khán giả không khỏi trông chờ khi khai thác về đề tài Tín ngưỡng thờ Mẫu - Tứ Phủ, một bước đi đột phá của nữ ca sĩ trong năm 2019.

xem chi tiết