Tin tức & Khuyến mãi

CÙNG BÍCH PHƯƠNG

CÙNG BÍCH PHƯƠNG "ĐI ĐU ĐƯA ĐI"

  • 12 September, 2019
  • 36

Đi đu đưa đi là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Bích Phương trên đường đua âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng. Đi đu đưa đi do Tiên Cookie sáng tác, người đã nhiều lần giúp Bích Phương tạo nên những bản hit của Vpop. Dẫn đầu top trending YouTube là thành tích đầu tiên mà Đi đu đưa đi đạt được. Cũng như những lần trở lại trước đó, MV Đi đu đưa đi của Bích Phương chắc hẳn sẽ còn đạt nhiều thành tích hơn, nhất là về lượt xem.

xem chi tiết

"TỨ PHỦ" CƠN GIÓ MỚI TRONG NỀN ÂM NHẠC VIỆT

  • 22 August, 2019
  • 39

Khi "cơn sốt" "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" vẫn chưa hoàn toàn qua đi, Hoàng Thùy Linh, tiếp tục cho ra mắt " Tứ Phủ". Ca khúc được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phổ nhạc theo thơ của Ngân Vi, phối khí bởi Triple D, hiệu ứng âm thanh bởi Long Halo, vũ đạo do biên đạo múa Tấn Lộc. Về hình ảnh và trang phục do NTK Công Trí và Stylist Hoàng Ku đảm nhiệm. Sản phẩm âm nhạc khiến khán giả không khỏi trông chờ khi khai thác về đề tài Tín ngưỡng thờ Mẫu - Tứ Phủ, một bước đi đột phá của nữ ca sĩ trong năm 2019.

xem chi tiết
Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì

Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì "Bạn Trai"

  • 25 July, 2019
  • 81

Đau đầu chính là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau một năm vắng bóng của giọng ca sinh năm 1988 sau bản hit Giá ngày đầu đừng nói thương nhau. Dựa vào hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ đồn đoán ca khúc comeback của Isaac có khả năng sẽ là một bản nhạc dance sôi động.

xem chi tiết