💕NGÀY HỘI “NỤ CƯỜI HỒNG ICOOLER”💕

  • 17 May, 2022
  • 1016

Sáng ngày 16/05/2022, ICOOL Xô Viết Nghệ Tĩnh có không khí nhộn nhịp hơn mọi ngày. Hệ thống Karaoke ICOOL và VTGROUP đã phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình mang thông điệp “CHIA SẺ GIỌT HỒNG – NHÂN LÊN SỰ SỐNG” lần thứ 2. Đây cũng là dịp để mỗi cá nhân gửi đi một hành động ý nghĩa và đón nhận lại niềm vui, những điều tốt đẹp.

Ngày hội nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng: “Góp Giọt Hồng – Trồng Sự Sống” thể hiện tinh thần nhân ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện nét đẹp văn hóa của Công ty vì cuộc sống cộng đồng xã hội.

Các ICOOLER hăng hái đăng ký tham gia hiến máu.

Hiện nay, theo thống kê của Hội Chữ Thập Đỏ, lượng máu và tiểu cầu dự trữ tại Viện Huyết học – Truyền máu TW, ngân hàng máu TP HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy đều ở ngưỡng thấp đáng báo động.

Chính bởi nguyên nhân trên, Nụ Cười Hồng ICOOLer được tổ chức với mong muốn phát huy truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc cũng như nêu cao tinh thần sẻ chia, đóng góp những điều tươi đẹp cho cuộc sống luôn được khắc sâu trong văn hóa ICOOL. Hơn thế nữa, bản thân mỗi nhân viên ICOOL đều hiểu rằng, hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, hành động đáng quý, không chỉ là tấm lòng cho đi, mà thứ cho đi thậm chí có thể cứu được mạng người.

Trước khi tham gia hiến máu tình nguyện, người hiến máu được khám, tư vấn sức khỏe và làm một số xét nghiệm.

Giấy chứng nhận được cấp ngay sau khi hiến máu.

Với tinh thần hiến máu nhân đạo thể hiện sự chia sẻ yêu thương, nhân ái của mỗi cá nhân dành cho những người bệnh. Ngày hội hiến máu lần này đã thu hút sự quan tâm và tham gia hưởng ứng của các ICOOLER nhiều hơn sự mong đợi, tỷ lệ người hiến máu lần đầu tiên cao hơn những người đã từng hiến máu.
Ngoài ra, thông qua việc hiến máu mọi người còn được kiểm tra và thông báo kết quả xét nghiệm, nhận những phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức. Đồng thời, mọi người còn được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện do Bệnh viện Chợ Rẫy cấp.

Chương trình diễn ra và kết thúc trong không khí vui tươi cùng nụ cười hạnh phúc nở trên môi của các ICOOLER. Nụ cười không chỉ là niềm vui vì họ đã vượt qua thử thách đối với bản thân, vì sự thích thú của lần đầu được hiến máu hay nụ cười vì được tiếp tục thực hiện những điều cao đẹp, mà là nụ cười cảm thấy hạnh phúc, khi đã góp một phần nhỏ bé của mình để cứu người. Mọi người đều thể hiện sự vô tư và nhiệt huyết hết mình vì hoạt động cộng đồng toàn thể nhân viên ICOOL.

Cùng ICOOL ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp của ICOOLER tham gia hiến máu nào!

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 1474
  • 1806
  • 463