📚ƯU ĐÃI MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2023

  • 10 November, 2023
  • 714

Chúng ta vẫn thường nghe mọi người truyền tai nhau rằng “Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý”. Thật vậy, năm tháng qua đi chỉ còn những người “đưa đò” vẫn tiếp tục thầm lặng ở lại với giảng đường, dẫn bước từng lớp thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam là dịp để tất cả các thế hệ học trò tri ân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự kính trọng dành cho “những người lái đò thầm lặng” và nhân dịp đặc biệt này, ICOOL gửi đến các Thầy, Cô Giáo:
🔥CHƯƠNG TRÌNH “MỖI MỘT MÓN QUÀ – VẠN ĐIỀU TRI ÂN”

👉ICOOL kính tặng BÚT KÝ SANG TRỌNG cho khách hàng là Giáo Viên và Giảng Viên khi ghé đến và sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 1.500.000 vnđ trở lên.

Biết rằng bút luôn là vật bất ly thân của những người làm nghề giáo và là biểu tượng của tri thức, thế nên đây sẽ là món quà làm cầu nối để ICOOL đồng hành cùng Thầy/Cô khi lên giảng đường, khi chấm bài hay khi soạn giáo án. Món quà không quá cầu kỳ nhưng chứa đựng tình cảm to lớn mà ICOOL gửi đến Thầy/Cô với lời chúc may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp.

*Thời gian: Duy nhất ngày 20/11/2023

*Địa điểm: Tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Karaoke ICOOL

*Lưu ý:
– Xuất trình thẻ Giáo viên/Giảng viên trước khi thanh toán để được nhận quà
– Áp dụng đồng thời các ưu đãi khác tại điểm
– Không áp dụng lũy tiến (01 phần quà trên 01 hóa đơn)
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn theo số lượng quà tặng

Nếu đang có dự định đặt tiệc họp lớp, tiệc tri ân 20/11 thì liên hệ ICOOL đặt bàn ngay để được tư vấn chi tiết các ưu đãi đang có nhé!
———— 
☎Hotline: 1900779936

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan