ANH NHÀ Ở ĐÂU THẾ

  • 10 April, 2019
  • 1542

Sau màn kết hợp thành công với B Ray trong MV “Ex’s Hate Me”, tân binh 2000 – AMEE đã chính thức debut với MV “Anh nhà ở đâu thế?”.

3/4, tân binh 200 của làng nhạc Việt – AMEE đã chính thức debut với single đầu tay mang tên dreAMEE gồm ba ca khúc: dreAMEE, Anh nhà ở đâu thế? và Đen đá không đường. Ở single đầu tay này, khán giả sẽ được thấy màu sắc âm nhạc dễ thương và tươi mới của AMEE. Anh nhà ở đâu thế? là ca khúc chủ đề cũng là ca khúc duy nhất AMEE kết hợp cùng B Ray.

Anh nhà ở đâu thế? là những lời tỏ tình cực yêu của một cô gái muốn thoát khỏi chế độ friendzone với chàng trai. Nội dung MV kể về câu chuyện một cô gái ngây thơ luôn “mặt dày” bất chấp lẽo đẽo theo mục tiêu ở khắp mọi nơi để mong chiếm được trái tim của anh chàng. Tình tiết bất ngờ nằm ở cuối MV khi hóa ra cô gái không hề ngây thơ mà là một cao thủ “săn trai” với hàng chục mục tiêu đã “dính thính”. Nam diễn viên chính đóng cặp cùng AMEE là thành viên thứ 5 của Monstar – Zino với gương mặt và ngoại hình thư sinh, đúng chuẩn cậu bạn hàng xóm trong mơ.

Đà Lạt hiện lên lung linh và đầy lạ lẫm. Nội dung MV kể về câu chuyện một cô gái ngây thơ, bất chấp lẽo đẽo theo mục tiêu ở khắp mọi nơi để mong chiếm được trái tim của anh chàng. Tình tiết bất ngờ nằm ở cuối MV khi hóa ra cô gái không hề ngây thơ như nhiều người tưởng. Nam diễn viên chính đóng cặp cùng AMEE là thành viên thứ 5 của Monstar – Zino với gương mặt và ngoại hình thư sinh, đúng chuẩn cậu bạn hàng xóm trong mơ.

MV quay tại Đà Lạt. Ekip của Amee đã mời hẳn đạo diễn Zoo Young Jeoung và Lee Jae Woo – những người từng thực hiện các sản phẩm của BTS, F.T. Island, KARD… thực hiện MV. Phần DOP do Lee Joong Kook – người từng hợp tác với Twice (The best thing I ever did), GOT7 (Paradise, Sign), Beak Yerin, Kim Dongryul… đảm nhận.

  • Chia sẻ:

Bình luận