BÍ QUYẾT CỦA GIỌNG HÁT VÀNG

  • 27 April, 2016
  • 2672

Âm nhạc là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Khi cuộc sống cùa con người ngày càng được nâng cao thì kèm theo đó là nhu cầu về âm nhạc cũng tăng cao. Karaoke là một phần không thể thiếu trong âm nhạc. Hát không chỉ là đam mê mà còn là một vũ khí lợi hại để xua tan bao căng thẳng. Hát cần đến âm thanh để tồn tại, âm thanh chiếm một vị trí rất quan trọng trong phòng hát, bởi thế mà việc bạn hát hay hoặc hát dở một phần rất lớn chịu sự chi phối từ âm thanh.

Âm thanh là lõi nam châm quyết định giọng hát của bạn.

Âm thanh là một phạm trù trừu tượng và chúng ta không thể trực quan cảm nhận như những thứ khác, thay vào đó phải ‘cảm’ nó bằng đôi tai. Một thiết bị âm thanh có thể tạo ra một thứ âm thanh với một màu sắc riêng của nó. Phòng hát ICOOL được thiết lập theo phòng kín để âm thạnh từ ngoài không lọt vào được và âm thanh từ trong cũng không lọt ra ngoài được. Phòng có độ phản âm hợp lý không bị hút hoặc bị phản dải âm quá nhiều, khi đó âm phát ra sẽ trung thực hơn. Thiết bị chuẩn, bất kỳ một thiết bị âm thanh nào thì cũng để tạo âm thanh, âm thanh  tạo ra có hai phần chất và lượng đều làm nên giá thành của thiết bị âm thanh đó.Thiết bị âm thanh tốt là phải có phần chất thật nhiều, tức là tạo ra được âm thanh trung thực, có độ chi tiết trong trẻo cao.

Mỗi phòng ICOOl đầu tư 4 -6 loa và 1 súp.

Việc lựa chọn đầu Karaoke, loa Karaoke, amply và kết hợp thiết bị ra sao cho tối ưu nhất. Điều này quyết định đến 70% chất lượng âm thanh của dàn. Từ loa, amply, súp, đến micro của ICOOL đều được đầu tư loại tốt nhất, và được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.  ICOOL có đội ngũ tay nghề người chỉnh amply cao, do đó biết cân chỉnh echo, độ repeat, độ high, độ dly.. sao cho phù hợp nhất. Với ICOOL hệ thống âm thanh được lắp đặt tốt, đúng quy cách, âm trường rộng nên không gian âm thanh sẽ rộng mở hơn, thoáng hơn, âm thanh phát ra sẽ  không bị ép vào người hát. Khi đó, những âm thanh sẽ tạo ra một không gian mênh mông hơn, bay bổng hơn.

ICOOL đã đầu tư hệ thống âm thanh chất lượng tốt nhất, hiện đại, cao cấp nhất, và được áp dụng theo đúng tiêu chí của một hệ thống âm thanh đạt chuẩn, để bạn có thể ca hát thoải mái và tư tin hát hay nhất có thể.

Con người luôn luôn ý tưởng hướng tới những cái hiện đại nhất, ca hát giải trí không đơn thuần chỉ là giải trí mà còn phải sang, phải chuẩn, phải đẹp. Bởi vậy mà ICOOL đã đang và sẽ đưa đến cho  quý khách hàng của chúng ta những giây phút vui chơi thư giãn và tuyệt vời nhất.

HOTLINE: 1900.77.99.36

 

  • Chia sẻ:

Bình luận