BỮA ĂN THỊNH SOẠN VỚI 5 COMBO SIÊU CHẤT SIÊU TIẾT KIỆM TỪ ICOOLDELI

  • 31 March, 2020
  • 476

Những bữa ăn hay chầu lai rai sẽ thêm phần ngon miệng và hoành tráng hơn với 5 Combo mới toanh ICooldeli Special. “Màn chào sân” của 5 Combo này cũng chính là lời cảm ơn đến các khách hàng thân yêu đã ủng hộ ICooldeli trong suốt thời gian vừa qua.

Như các khách hàng đã biết, món ăn của ICooldeli luôn được đánh giá cao về hương vị, màu sắc lẫn cách trình bày. Mỗi món ăn có mặt trong thực đơn của ICooldeli đều là thành quả của quá trình chu đáo từng li, tỉ mỉ từng chút và tận tâm toàn phần. 

ICooldeli luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng bên những bữa ăn ngon miệng chính là động lực để ICooldeli phát triển xa hơn nữa. Và trong giai đoạn đầu hoạt động, ICooldeli rất vui khi nhận được khá nhiều phản hồi tích cực cũng như lời khen ngợi từ các khách hàng thân yêu.

Chính vì thế, ICooldeli đã quyết tâm tạo ra bộ 5 Combo ICooldeli Special siêu chất, siêu tiết kiệm thay lời cảm ơn chân thành. Mong rằng những phần ăn Combo này sẽ mang đến sự vui vẻ và phấn khích, giúp khách hàng tái tạo nguồn năng lượng để làm việc hăng say, hiệu quả hơn.

    Ra mắt bộ Combo ICooldeli Special

5 Combo ICooldeli Special được thiết kế dựa trên những món Best Seller của Karaoke ICOOL. Mỗi Combo được kết hợp khéo léo giữa các món ăn có hương vị cộng hưởng cùng số lượng thức uống phù hợp, đảm bảo sẽ mang đến sự hứng thú cho các khách hàng có nhu cầu lai rai hoặc tán gẫu. Đặc biệt, 5 Combo này sẽ được bán trong thời gian từ 01/04/2020 – 15/04/2020. Vì vậy, hãy nhanh tay đặt món để thưởng thức thức bộ 5 này nhé!

5 Combo mới của ICooldeli Special bao gồm:

–  Combo Chất lượng

–  Combo Chất chơi

–  Combo Chất ngầu

–  Combo Chất lừ

–  Combo Chất ngất

Combo Chất lượng

Combo Chất chơi

Combo Chất ngầu

Combo Chất lừ

Combo Chất ngất

Nếu như đang tìm địa chỉ đặt món ăn uy tín, chất lượng, bạn hãy nhấc máy gọi ngay Hotline 1900 29 29 77 hoặc inbox Fanpage ICooldeli – Ăn Cũng Phải Chất ngay thôi nào! Dù có chuyện gì xảy ra, thì đừng quên “căng bụng” bằng bữa ăn thịnh soạn của ICooldeli nhé!

ICooldeli

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 60
  • 112
  • 122
  • 505