CÁI KẾT VIÊN MÃN CHO HƯƠNG GIANG SAU NHỮNG CHUỖI NGÀY BỊ PHẢN BỘI VỚI “TẶNG ANH CHO CÔ ẤY”

  • 6 March, 2020
  • 14

Sau nhiều ngày chờ đợi, MV Tặng Anh Cho Cô Ấy cũng được lên sóng và fan hoàn toàn hả hê với cái kết ấn tượng. 

Ca khúc Tặng Anh Cho Cô Ấy của Hương Giang trở thành MV đứng đầu top thịnh hành Youtube Việt Nam nhanh nhất, sau năm giờ phát hành. Tặng Anh Cho Cô Ấy là một ca khúc được Hương Giang đồng sáng tác với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Thông qua ca khúc này, cả hai muốn truyền tải thông điệp đó là một người khi đã muốn đi với người khác rồi thì nên tặng luôn chứ đừng nuối tiếc gì. 

Sản phẩm là phần cuối trong series “Anh đang ở đâu đấy” – dự án âm nhạc đầu tay của Hương Giang. MV dài gần 13 phút, tiếp tục khai thác chuyện tình tay ba giữa Giang – nhân vật chính (Hương Giang đóng), bạn trai Phillip và Gia Hân – bạn thân cô. Gia Hân muốn quyến rũ Phillip nên giả vờ gặp tai nạn. Hiểu âm mưu của bạn, Giang đồng ý đưa cô về nhà chăm sóc. Đồng thời, Giang nhận ra Phillip thực chất đã có bạn gái nhưng vẫn muốn hẹn hò cùng cô. Giang âm thầm thu thập bằng chứng Hân quyến rũ Phillip, gửi cho người yêu của anh và gọi cô gái này đến đánh ghen Hân. Nhân vật chính khép lại MV với câu thoại: “Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh, thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc”.

MV “Tặng anh cho cô ấy” khiến khán gi‌ả hài lòng với nội dung kịch tính và hấp dẫn. Việc sở hữu series MV ho‌t nhất Việt Nam hiện nay đã khẳng định sức hú‌t của Hương Giang với những sả‌n phẩm âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân. Mặt khá‌c, sự đón nhậ‌n và mong chờ của khán gi‌ả trong suốt hơn 1 năm qua cho thấy sự đa tài của nữ nghệ sĩ khi thàn‌h công ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một cái kết đầy ấn tượng và hài lòng cho khán giả nghe nhạc.

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận