CHO HỌ GHÉT ĐI EM (Ca khúc hot tuần 4 tháng 9)

  • 27 September, 2017
  • 2906

‘Cho họ ghét đi em’ của Huỳnh James đang là ca khúc làm mưa làm gió trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Đây là bản rap thứ 2 sau “Quăng tao cái boong” làm xôn xao trong cộng đồng nghe nhạc.

Ca khúc thuộc thể loại nhạc underground. Đây là ca khúc tiếp nối “Quăng tao cái boong” cùng thể loại.  Đây là một ca khúc có giai điệu vui nhộn và âm hưởng cực kì bắt tai.

Huỳnh James trong mv

Đặc biệt, không khó nhận ra chất nhạc Reggae trong sáng tác mới của Huỳnh James. “Cho họ ghét đi em” có ngôn từ cực kì bình dị nhưng lại rất lôi cuốn. Huỳnh James cùng nhóm rapper quen thuộc khuấy đảo đường phố với những cảnh quay thân thiện, dễ mến. Anh chàng thể hiện ca khúc với phong thái ung dung, thong thả, chầm chậm. Ca khúc trở nên đặc biệt vì giai điệu khiến cho người nghe cảm thấy thư thái, tự do, vui vẻ và muốn nhún nhảy theo điệu nhạc.

Phản ứng tích cực của khán giả dành cho ca khúc.

Cùng với ca từ gần gũi thân thiện là bối cảnh MV vô cùng giản dị và gần gũi với mọi người, đặc biệt là những hình ảnh được quay tại chợ Phan Thiết – Bình Thuận. 

Được biết Huỳnh James và Pinboys là 2 rapper đến từ thành phố Phan Thiết, tuy không có nhiều bản hit trên thị trường nhưng đối với các “dân chơi” trong giới thì không có gì xa lạ với 2 bạn trẻ này.

 

  • Chia sẻ:

Bình luận