CHỤP ẢNH THẢ GA HÁT CA THẢ CỬA TẠI ICOOL SIGNATURE HONGKONG

  • 10 September, 2020
  • 1527

Chụp hình style Hồng Kông cực chất tại các góc “chill phết” của ICOOL Signature HongKong đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nơi đây cho thuê trang phục cổ trang giá “hạt dẻ” để khách hàng biến hóa lung linh trong từng khung hình.

Phong cách chụp ảnh HongKong thập niên 90 luôn gây thổn thức cho nhiều bạn trẻ, khi chiếm sóng liên tục trên các trang mạng xã hội trong trong thời gian qua. Và ICOOL Signature HongKong (ICOOL Nguyễn Trãi) là một trong những điểm đến nổi bật, được cộng đồng mạng truyền tai nhau vì sở hữu nhiều góc “sống ảo”, giúp bạn tạo ra vô vàn ảnh đẹp gói mang về.

ICOOL cho thuê trang phục cổ trang với mức giá phải chăng

Dù cổ trang hay hiện đại đều lung linh như nhau

Bức tường dán đầy các poster quảng cáo cùng với hình ảnh những minh tinh của nền điện ảnh Hong Kong như Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát… khiến người xem liên tưởng ngay đến cửa tiệm, hàng ăn cũ kỹ ở Hongkong, lúc nào cũng dán đầy giấy bay phấp phới trước cửa.

Bức tường giấy dán được nhiều bạn trẻ thích thú

Thêm một góc chụp khác được các bạn trẻ khám phá

Đặc biệt hơn, chi nhánh còn có hẳn khu vực treo các biển hiệu, hộp đèn rực rỡ ánh đèn, đặc trưng của những con phố Hong Kong, khiến ai cũng mê tít. Dù đứng, dù ngồi, dù là hình dáng hay “focus” gương mặt, chỉ cần bạn đứng vào, lập tức có ngay ảnh “chất”.

Nổi bật với background sặc sỡ

Chỉ cần đứng vào là có ngay ảnh chất

Khách hàng xinh đẹp bên hộp đèn neon

Ngoài góc chụp ảnh đắt giá, thì tác phong phục vụ và chất lượng âm thanh của hệ thống Karaoke ICOOL cũng được khen ngợi hết lời. Còn gì thú vị hơn khi vừa được ca hát thỏa thích lại vừa được thỏa mãn đam mê chụp choẹt đúng không nào!

Nếu bạn đang tìm địa điểm để lập kèo, đừng quên ghé thăm các chi nhánh của Karaoke ICOOL và nhất là ICOOL Signature Hong Kong nhé! Số Hotline đặt phòng quen thuộc 1900 77 99 36Fanpage Karaoke ICOOL luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 2938
  • 522
  • 1348
  • 524
  • 422