CÙNG ICOOL NUÔI HEO ĐẤT ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHI UNG THƯ DỊP TRUNG THU 2020

  • 29 August, 2020
  • 115

Nhằm chia sẻ nỗi đau cùng các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Tp.HCM, cũng như mang đến một mùa Trung Thu ấm áp, Karaoke ICOOL đã phát động chiến dịch nuôi heo đất với tên gọi “ICOOL – đồng hành cùng bệnh nhi ung thư dịp trung thu 2020” trong phạm vi công ty.

Đối với thiếu nhi, Trung thu luôn là ngày hội được chờ đợi nhất năm. Bởi đó là ngày các em được reo hò trong tiếng trống “tùng rinh rinh cắc tùng rinh rinh”; được cùng bạn bè rước đèn, xem múa lân, phá cỗ; hay được cha mẹ chở đi tham quan các khu phố đèn lồng treo cao rực rỡ… Và ký ức tuổi thơ sẽ luôn có một phần đẹp đẽ, đáng nhớ, dành riêng cho ngày tết Trung thu.

Thế nhưng, có một nơi… Không khí náo nhịp của phố phường sẽ dừng lại ngay những bức tường sừng sững vây quanh. Những sắc màu sặc sỡ của ánh đèn chỉ thoáng qua ô cửa sổ, thoắt nhanh thoắt chậm, hối hả vụt qua theo dòng người đi chơi hội… Chính tại nơi đó, một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm lúc nào cũng được mong chờ nhiều nhất.


Trung thu là ngày hội được trẻ em mong chờ nhất

Với sự yêu thương và thấu hiểu, Karaoke ICOOL mong muốn mang đến cho các bệnh nhi Ung thư một mùa Trung thu thật ý nghĩa, để các em luôn có những hồi ức đẹp về những mùa Trung thu đã qua. Quan trọng hơn nữa, ICOOL hy vọng sự quan tâm nhỏ bé của mình sẽ giúp các bệnh nhi có thêm niềm vui, động lực để chống chọi và vượt qua bệnh tật. Đó cũng là lý do để Karaoke ICOOL phát động chiến dịch nuôi heo đất ICOOL – đồng hành cùng bệnh nhi ung thư dịp trung thu 2020.

Chiến dịch bắt đầu từ 27/08/2020. Theo đó, từng chi nhánh, phòng ban của Karaoke ICOOL sẽ nhận nuôi 01 con heo đất và mỗi nhân viên sẽ đóng góp ít nhất 3.000 VNĐ mỗi ngày. Đến ngày, 24/09/2020, sẽ tiến hành “mổ heo” để tổng kết số tiền được quyên góp. Dự kiến, sau khi tổng kết chiến dịch, ICOOL sẽ tổ chức buổi thăm hỏi các em nhỏ tại bệnh viện Ung bướu Tp.HCM và trao những phần quà ý nghĩa vào 30/9/2020.

ICOOL đồng hành cùng bệnh nhi ung thư dịp Trung thu 2020

Mặc dù là hoạt động nội bộ, nhưng Karaoke ICOOL rất hoan hỷ nếu nhận được sự đóng góp và đồng hành của các khách hàng và nhà hảo tâm. Hãy cùng ICOOL vẽ lên những hy vọng tươi đẹp cho cuộc sống nhé!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 104