CÀNG HÁT CÀNG VUI VỚI ƯU ĐÃI 50% TẠI ICOOL TRẦN BÌNH TRỌNG

  • 4 July, 2020
  • 1213

Nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng tại xứ sở Phù Tang thu nhỏ, ICOOL Trần Bình Trọng tiếp tục giảm 50% giờ hát đến hết ngày 15/07/2020.

Nối tiếp niềm vui hân hoan của ngày khai trương, ICOOL Trần Bình Trọng lại tung ưu đãi siêu hời, khiến ai ai cũng háo hức. Không chỉ được trải nghiệm ca hát với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, khách hàng còn được hòa mình trong không gian đặc sắc của kiến trúc Nhật Bản tại ICOOL Trần Bình Trọng.

Một góc hơi hướng Nhật Bản tại ICOOL Trần Bình Trọng


Phòng hát với không gian ấm áp

Họa tiết sống động tại ICOOL Japan

Tại đây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những nàng Geisha xinh đẹp hay những chàng Sumo lực lưỡng, kể cả bộ đôi anime trinh thám nức tiếng Conan và Ran Mori. Hơn nữa, việc ưu tiên sử dụng tone màu trầm ấm nội thất gỗ cũng như lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên cũng giúp ICOOL Trần Bình Trọng tái hiện chân thật một Nhật Bản tinh tế.


Phòng Conan tại ICOOL

Mang chút thiên nhiên vào không gian chi nhánh

Ngoài ra, ICOOL cũng thể hiện nét đẹp văn hóa của Nhật Bản thông qua hình tượng cá Koi. Đây là loài cá biểu trưng cho khát vọng, sự dũng cảm và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cá Koi trong văn hóa Nhật Bản còn mang nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau như: Sự thành công trong nghề nghiệp, công việc kinh doanh luôn thuận lợi, sự thịnh vượng về kinh tế… Hình tượng này thường xuyên xuất hiện  trong các lễ hội truyền thống hay ẩm thực ở Nhật.


Hình tượng cá Koi nổi tiếng trong văn hóa Nhật Bản


Góc chụp ảnh “chill phết” tại ICOOL

Chắc hẳn, bạn đã phần nào say đắm với kiến trúc nơi đây đúng không nào? Giờ đây, còn có chương trình siêu ưu đãi nữa đấy!

Chương trình giảm 50% giờ hát tại ICOOL Trần Bình Trọng

Chi tiết chương trình: Giảm 50% giờ hát từ thứ 02 đến thứ 05 áp dụng với khung giờ từ 09:00 đến 18:00.

Thời gian: 03/07/2020 đến hết 15/07/2020

Địa điểm: ICOOL Trần Bình Trọng, số 177 Trần Bình Trọng , Phường 3, Quận 5

Lưu ý: Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi tổng hóa đơn khác.

Tiếp tục giảm 50% giờ hát

Hát karaoke chưa bao giờ thú vị và tiết kiệm như thế! Nhấc máy đặt phòng ngay qua Hotline 1900 77 99 36 hoặc Fanpage Karaoke ICOOL. ICOOL Signature – Japan luôn chờ đón bạn!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 1799
  • 3636
  • 560
  • 1484
  • 564