ĐẾN ICOOL ĐÂU CHỈ ĐỂ CA, HỌP HÀNH HAY HỌC NHÓM CÓ ICOOL LO TẤT!

  • 28 December, 2023
  • 1362

Bạn vẫn luôn nghĩ rằng đi Karaoke chỉ phù hợp để vui chơi – giải trí? Bạn nghĩ rằng đến ICOOL chỉ để CA HÁT – ĂN UỐNG – XÕA NHIỆT?

Sự thật là rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên đến nhân viên, công ty đã lựa chọn Karaoke ICOOL là nơi để làm việc, hội họp và học nhóm nữa đó! Vậy lý do vì sao “trend” này lại xuất hiện tại ICOOL?

Hệ thống trình chiếu và âm thanh chất lượng cao:
Một trong những yếu tố quan trọng nhất để buổi họp hành, hội thảo diễn ra thành công hay những buổi học nhóm hiệu quả cho chính là sự thuận lợi về mặt hình ảnh, âm thanh. Đến với ICOOL khách hàng không cần phải lo lắng về điều đó bởi hệ thống âm thanh sống động, chân thật cùng dàn máy chiếu full HD, dây cáp HDMI được hỗ trợ khi có nhu cầu.

Không gian đa dạng đáp ứng nhu cầu:
Với hơn 500 phòng trang bị hiện đại, đa dạng về loại phòng từ nhỏ đến VIP, ICOOL hoàn toàn có thể phục vụ được cho khách hàng có nhu cầu học tập nhóm nhỏ đến hội thảo, cuộc họp lớn vài chục người.

Vị trí thuận lợi:
Karaoke ICOOL hiện nay có 19 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Mình và 01 chi nhánh tại TP. Vũng Tàu, nằm ở vị trí thuận lợi tại nhiều quận giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm phù hợp.

Giải trí và ăn uống:
Điều thú vị là sau những giờ họp hành, học tập căng thẳng khách hàng có thể nghỉ ngơi và giải trí bằng những trò chơi được trang bị sẵn tại chi nhánh hoặc hát hò ngay tại phòng của mình. Ngoài ra, với menu đa dạng từ món ăn đến món tiệc được tuyển chọn tỉ mỉ, chế biến công phu, khách hàng có thể “xoa dịu” chiếc bụng đói của mình hoặc chiêu đãi đối tác, đồng nghiệp, bạn bè ngay tại ICOOL.

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI 59K/H cho khách hàng đặt phòng từ Thứ 02 đến Thứ 05 (9:00 – 18:00) khi tải App ICOOL, một mức chi phí quá hời cho tất cả những tiện ích trên phải không nào?

☎ LIÊN HỆ HOTLINE 1900779936 ĐẶT PHÒNG NGAY!

  • Chia sẻ:

Bình luận