ĐI ICOOL THÔI!

  • 21 October, 2020
  • 522

Karaoke không đơn thuần là nơi để bạn cất cao giọng hát, thỏa niềm đam mê mà còn trở thành địa điểm “tập kết” quen thuộc hoặc “tăng 2, tăng 3” ở mỗi lần hẹn hò. Quan trọng hơn, karaoke chính là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ giữa bạn và những người thân yêu.

Nếu xét ở một khía cạnh nhỏ của ẩm thực, có kiểu người ăn hành và không ăn hành hay ăn cay và không ăn cay, thì trong việc giải tỏa cảm xúc cũng được chia thành những kiểu người nhất định. Hãy tua lại đoạn phim ký ức của bạn ngay bây giờ! Có phải bạn đã từng gặp những người dù có bất kỳ sự kiện gì trong đời từ sinh nhật, có người yêu, chia tay người yêu hay vượt qua kỳ thi… đều có cùng một hành động như: đi nhậu, khóc, đi ăn, shopping… ? Và chắc chắn, ai cũng có ít nhất một đứa bạn mà mỗi lần như vậy, chúng ta đều nhận được dòng tin nhắn rằng “đi karaoke nhé!”.

Luôn có một đứa bạn mỗi lần hỏi hẹn ở đâu, nó đều trả lời là “karaoke”

Chẳng biết từ lúc nào, karaoke đã trở thành nơi hội hè của công ty sau mỗi mùa deadline, là nơi để gia đình quay quần tìm ra ca sĩ bí ẩn hay là nơi để hội bạn thân cho ra đời những MV “trất’s như nước cất”… Tuy nhiên, đâu chỉ khi hoan hỷ, chúng ta mới tìm đến không gian này, mà kể cả khi có chuyện không vui, áp lực cuộc sống đè nén ta vẫn hòa mình vào âm nhạc, lấy lời hát thay tiếng lòng. Đó có thể là khi bạn trượt đại học, chia tay người yêu, nhớ người cũ còn thương, bị sếp mắng hay đơn giản là tăng cân hoặc sụt cân không kiểm soát…

Karaoke là nơi giúp bạn bung xõa và lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ dù buồn hay vui

Hiểu được tâm lý khách hàng, ICOOL đã tạo ra không gian vừa lung linh lại mang tính gần gũi, từ các vật dụng bày trí đến công cụ phục vụ cho việc ca hát đều được chuẩn bị, sắp xếp tỉ mỉ để mang đến những điều vượt xa cả sự mong đợi của khách hàng. 

Tìm đâu ra phòng hát cực xinh như ở ICOOL

Không chỉ vậy, tác phong phục vụ theo phong cách Omotenashi cũng là điểu để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Tại ICOOL, mỗi nhân viên đều trân trọng mọi cuộc gặp gỡ, phục vụ một cách chân tình mà không kỳ vọng, tính toán rằng mình sẽ giành được phần thưởng cho riêng mình. Bởi khách hàng hài lòng mới là phần thưởng đáng giá nhất.

Nụ cười lời chào không thể thiếu vắng tại bất kỳ chi nhánh nào của ICOOL

Không chỉ vậy, tại Karaoke ICOOL luôn bùng nổ những chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn vào mỗi tháng. Đặc biệt, lễ hội hóa trang đang ngày càng đến gần, đừng quên theo dõi Website và Fanpage ICOOL để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất nhé!

Với những điều trên, ICOOL thật xứng đáng là nơi để bạn và người thân cùng chia sẻ cung bậc cảm xúc và ghi dấu những chặng đường đã qua. Còn chần chừ gì mà không đến với ICOOL ngay thôi nào!

Hotline: 1900 77 99 36

Fanpage: Karaoke ICOOL

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 2934
  • 1348
  • 524
  • 422
  • 7265