[DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG] ICOOL SING – LAN TỎA NỤ CƯỜI

  • 15 August, 2023
  • 1412

“Trao yêu thương, nhận nụ cười” – Trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Các em không được lựa chọn nơi mình sinh ra, không được lựa chọn bố mẹ hay hoàn cảnh mà mình lớn lên nhưng các em xứng đáng được hưởng sự yêu thương, quan tâm, bảo vệ và giúp đỡ của cả cộng đồng.

Đâu đó xung quanh chúng ta còn rất nhiều những em nhỏ ham học nhưng nghịch cảnh khiến việc học của các em chưa được đảm bảo. Tiếp nối chiến dịch “Nụ cười ICOOL – Nụ cười từ trái tim” và để lan tỏa thêm nhiều nụ cười hơn nữa, ICOOL mở ra QUỸ HỌC BỔNG “ICOOL SING” nhằm có thể góp phần vun đắp ước mơ đến trường của các em.

Dự án này đại diện cho sức mạnh của sự đoàn kết, chung tay của cộng đồng với thế hệ tương lai của đất nước, thể lệ:

Khi khách hàng chọn 01 trong 05 ca khúc dưới đây để hát thì ICOOL sẽ trích ra 10.000vnđ/ lượt để góp vào quỹ “ICOOL SING”
*Bài hát 01: Sống như những đóa hoa
*Bài hát 02: Tình bạn diệu kỳ
*Bài hát 03: Trái đất này là của chúng mình
*Bài hát 04: Nấu ăn cho em
*Bài hát 05: Dòng thời gian

– Thời gian: Từ ngày 15/08/2023 – 30/09/2023

Điều nhỏ bé nhưng lại vĩ đại, yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi. ICOOL rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, chung tay từ Quý khách hàng để tạo ra “phép màu”, tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống và tương lai cho các em.

(*) Lưu ý: Sau thời gian kết thúc chương trình, ICOOL sẽ trực tiếp đến thăm hỏi từng nhà và trao tận tay những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhất.
[Dự án được kết hợp giữa hệ thống Karaoke ICOOL và Chi đoàn Báo Thanh Niên]
(Số tiền trích được sẽ cập nhật trên Website và Fanpage vào thứ 2 hàng tuần để khách hàng có thể cập nhật và theo dõi một cách minh bạch nhất)
——————
☎Hotline: 1900779936

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan