Đừng yêu nữa, em mệt rồi- Lời chia tay đầy day dứt của Min

  • 26 April, 2019
  • 9483

Nữ ca sĩ Min vừa ra mắt MV mới, thổ lộ tâm sự của người con gái trước khi nói lời chia tay.

Đây là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào. Nhưng ấn tượng hơn cả, Min đã gửi gắm câu chuyện tình yêu đầy tự sự của một người con gái thông qua từng lời hát.
Lời chia tay chưa bao giờ dễ dàng để nói ra, nhất là đối với một người con gái. Nhưng một khi bạn cảm nhận được tình yêu không còn mang lại hạnh phúc, một khi bạn nhìn thấy được điểm kết thúc trên con đường tình yêu, thì cũng là lúc cần một ai đó can đảm để nói lên lời chia tay.

Dành cho những ai đang “mắc kẹt” trong một tình yêu đã không còn trọn vẹn, ca khúc Đừng yêu nữa em mệt rồi sẽ phần nào diễn tả được những tâm tư, tình cảm đầy phức tạp đó.


Những MV được đầu tư chỉn chu, có câu chuyện rõ ràng luôn là thế mạnh của Min, và lần này cũng không ngoại lệ. MV Đừng yêu nữa em mệt rồi được Min lồng ghép kịch bản để diễn tả bài hát một cách mượt mà nhất, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với đoạn kết bất ngờ. 2 diễn viên trẻ Trần Nghĩa và Minh Trang đã thành công trong việc lột tả câu chuyện phức tạp được đạo diễn thể hiện trong MV.

“Có lẽ em yêu anh nhiều quá, nên là em chẳng dám buông ra. Có lẽ anh thấy em mạnh mẽ, nên là anh chẳng muốn vỗ về/ Có lẽ không nên yêu nhiều thế, bởi tình yêu sẽ nói em nghe. Với trái tim tương tư vụn vỡ, nên làm quen với những bơ vơ/ Có khi chỉ vì anh không xứng đáng với ba chữ “yêu” nữa rồi. Thế thôi em xin dừng lại đừng yêu nữa nhé anh ơi, em mệt rồi!”…Mặc dù câu nói “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” thoạt nghe tưởng như nhẹ nhàng, nhưng đối với một cô gái, thì phải trải qua rất nhiều cảm xúc mới có thể nói ra được câu ấy. Bản ballad với giai điệu dễ nghe, dễ ngấm cùng lời ca đậm chất ngôn tình của Min lần này chắc chắn sẽ cho ra rất nhiều câu quote tình yêu “cứa tim”.
Đây là một trong những bản hit trong sự nghiệp âm nhạc của Min, và hiện đang có lượt view rất cao trên youtube, và các bảng xếp hạng âm nhạc.

  • Chia sẻ:

Bình luận