GIÁ NGÀY ĐẦU ĐỪNG NÓI THƯƠNG NHAU

  • 14 September, 2018
  • 660

“Giá ngày đầu đừng nói thương nhau” là bản tình ca buồn dành cho những ai đã từng thất tình với phần hình ảnh đẹp như phim ngôn tình được Isaac cho ra mắt sáng 9/9.

MV Giá ngày đầu đừng nói thương nhau được xem là phần 4 của câu chuyện tình mà Isaac đã kể trong 2 năm qua trong các MV trước đây: Anh sẽ về sớm thôi, Ta đã yêu chưa vậy và Tôi đã quên thật rồi. Bài hát thuộc thể loại ballad, đánh dấu lần đẩu hợp tác giữa Isaac và nhạc sĩ trẻ Ngọc Dolil – người từng thành công với ca khúc gây bão mạng xã hội “ Cùng anh” thời gian qua.

Isaac chọn Jeju- Hàn Quốc là điểm dừng chân kế tiếp cho Mv lần này của mình bởi hòn đảo này đang vào mùa thu, cảnh sắc thiên nhiên yên bình với cánh đồng quạt gió và ngọn hải đăng tuyệt đẹp ở biển và những ngọn núi lửa trập trùng.

Ca khúc tình cảm nhẹ nhàng giúp Isaac phô diễn giọng hát truyền cảm, trầm ấm vốn có của mình. Đây là dự án trở lại âm nhạc của Isaac sau một mùa hè anh dành trọn cho điện ảnh với sự ra mắt hai phim chiếu rạp cùng lúc “ Song Lang” và “ Mùa Viết Tình Ca”. Không còn là kép hát Linh Phụng trong “ Song Lang” hay nhạc sỹ đào hoa Bảo Trung “ Mùa Viết Tình Ca”, Isaac trở về hình ảnh nam thần khiến bao con tim tan nát bằng ca khúc dự kiến sẽ gây bão trên mạng xã hội sắp tới.

 

  • Chia sẻ:

Bình luận