Giới trẻ phát cuồng “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng MTP

  • 8 July, 2019
  • 573

MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng MTP đã đạt gần 12,9 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 14 giờ đăng tải lên YouTube. MV mới của Sơn Tùng MTP kết hợp cùng có sự tham gia của rapper Snoop Dogg. hiện cũng đang vươn đến top 1 trending YouTube Việt Nam chỉ sau vài giờ.

“Được sáng tác bởi Sơn Tùng M-TP (Nguyễn Thanh Tùng) và sản xuất bởi Onionn, bài hát pha trộn reggaeton, tropical house và hip hop, tạo ra giai điệu sôi động cho mùa hè”, tờ Billboard cũng ghi nhận thành tích 30 triệu lượt xem của MV tính tới hết ngày 2/7.

“Sơn Tùng muốn tạo ra một bản hit mùa hè vui vẻ, khác các ca khúc trước của anh ấy. Trong MV, anh vào vai một chàng trai giàu có, sống cuộc sống sang trọng trong căn biệt thự. Tuy nhiên, anh luôn thiếu thốn tình yêu thực sự cho đến khi gặp Madison Beer và yêu cô từ cái nhìn đầu tiên. Snoop Dogg cũng xuất hiện trong MV”, nam ca sĩ sinh năm 1994 được giới thiệu.

Không chỉ dừng lại ở lãnh thổ Việt Nam, sau 24 giờ, MV mới của nam ca sĩ đứng top 2 trending Úc, top 3 tại Canada, top 4 tại Đài Loan, top 8 tại Mỹ, Đức… Và tính đến 0 giờ ngày 3/7, tức khoảng sau 28 giờ ra mắt, sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP đã lập kỷ lục chưa từng có khi vươn lên top 1 trending YouTube Hàn Quốc.


“Sơn Tùng đang phát triển sang thị trường quốc tế. MV trước đó của anh ấy là Chạy ngay đi phá kỷ lục MV được xem nhiều nhất của châu Á trong một ngày đầu tiên. Với 22 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên, anh ấy vượt qua DNA của BTS với 20,9 triệu lượt xem”, World Music Awards đề cập.

Bên cạnh đó thì ca khúc cũng đang đề tài gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Có không ít khán giả tỏ ra khó chịu khi: “Ca ngợi sản phẩm hay, hot mà không hiểu nổi Sơn Tùng đang hát cái gì dù đã vài lần nghe”. Đây không phải là lần đầu nam ca sỹ người Thái Bình bị khán giá đánh giá hát không hiểu gì mặc dù đã nghe rất nhiều lần. Những ca khúc trước đó từng ra mắt như: Chạy ngay đi, lạc trôi… cũng bị đánh giá hát mà người nghe không hiểu đang hát cái gì.
Hay bên cạnh đó thì có vài ý kiến cho rằng “Hãy trao cho anh” giống ca khúc của nước ngoài trước đó, cụ thể là giống với ‘EVERYDAY’ của WINNER.

Mặc dù vậy nhưng ca khúc vẫn đang rất hot hiện nay.

  • Chia sẻ:

Bình luận