“HÁI LỘC ĐẦU NĂM” CÙNG ICOOL – CỨ HÁI LÀ CÓ QUÀ

  • 17 January, 2020
  • 333

Tết Canh Tý 2020 đang rất cận kề và chỉ cần đếm ngược 7 ngày nữa là chúng ta được đón một năm mới an lành và hạnh phúc. Nhân thời khắc Xuân 2020 tràn ngập khắp mọi nẻo đường, ICOOL gửi tặng các khách hàng chương trình “HÁI LỘC ĐẦU NĂM” độc đáo và trúng thưởng 100% các phần quà hấp dẫn.

Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại dành nhiều tình cảm cho mùa xuân và ưu ái gọi nó là mùa đẹp nhất trong năm. Sở dĩ như thế, là vì những điều mùa xuân mang đến từ tiết trời, cảnh sắc, lộc non và cả sức sống, mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt hơn, mùa xuân có một “quyền năng” mà những mùa khác không thể làm được. Đó là mùa sum họp gia đình, bạn bè và mùa khởi đầu cho vạn sự, cho mọi hy vọng.

Mùa xuân là mùa của sum họp và gắn kết tình thân

Để tô điểm cho mùa xuân thêm đặc sắc, rực rỡ và nhân đôi niềm vui, ICOOL gửi đến quý khách hàng chương trình “HÁI LỘC ĐẦU NĂM” khi khách đến với ICOOL trong dịp Tết Nguyên Đán này. Đây cũng là tấm lòng của ICOOL dành cho những vị khách luôn ủng hộ và yêu thương ICOOL.

Chương trình “HÁI LỘC ĐẦU NĂM”

Thời gian: 25/01/2020 – 27/01/2020 (tức từ Mùng 1 đến Mùng 3 Tết Nguyên Đán)

Địa điểm: Toàn hệ thống Karaoke ICOOL

Thể lệ: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ICOOL sẽ được tham gia chương trình “HÁI LỘC ĐẦU NĂM” trúng thưởng 100%, với các phần quà sau:

–  Chai Strongbow nhâm nhi mừng năm mới
– Túi du lịch Heineken tiện lợi
– Sạc dự phòng Heineken cho Tết luôn đầy năng lượng
– Đồng xu 5 yên Nhật đầy ý nghĩa và may mắn

Nhận lộc đầu xuân tại ICOOL

Trong các phần quà trên, đặc biệt nhất chính là đồng 5 yên Nhật. Không phải nơi nào cũng có phần quà tặng này đâu nhé! Theo tiếng Nhật, 5 yên là Go – En ( ). Trong đó, Go thể hiện cho sự trân quý, kính trọng và En là biểu hiện cho sự liên kết của các mối quan hệ. Ý nghĩa của chiếc đồng 5 yên này chính là mong muốn kết thâm giao, mong người nhận sẽ luôn luôn gặp may mắn, có nhiều quan hệ mới tốt đẹp và bền vững. Chính vì thế, đây còn là món quà đại diện cho sự may mắn và được xem như món quà hộ mệnh đấy!

“HÁI LỘC ĐẦU NĂM” tại ICOOL thật hấp dẫn đúng không nào? Đừng quên ghé ICOOL để nhận lộc may vào ngày đầu xuân bạn nhé!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 23
  • 43
  • 56
  • 382
  • 574