HÀNH TRÌNH LAN TỎA NỤ CƯỜI CỘNG ĐỒNG CÙNG KARAOKE ICOOL – THÁNG 02/2024

  • 16 February, 2024
  • 398

Chiến dịch Nụ Cười là một trong những bước đi lớn trong hành trình xây dựng thương hiệu Nụ cười của Hệ thống Karaoke ICOOL. Nụ cười bắt nguồn từ niềm vui và có thể lan truyền đến tất cả mọi người xung quanh, không chỉ dành riêng cho khách hàng mà còn lan rộng cả cộng đồng.

Tiếp nối tinh thần “CHIA SẺ NỤ CƯỜI – NHẬN LẠI NIỀM VUI” năm 2023, ICOOL mở đầu 2024 với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Bởi ICOOL tin rằng bên cạnh việc định hình lại khái niệm Karaoke “Sạch”, trách nhiệm xã hội với cộng đồng cũng là một phần quan trọng trong sứ mệnh hình thành và phát triển.

Đại diện Karaoke ICOOL trao quà đến Mái ấm Đức Quang 

Tết đến Xuân về là dịp người người nhà nhà mong chờ bởi niềm vui đoàn viên, quây quần bên những mâm cơm thịnh soạn. Thế nhưng đâu đó vẫn có những người với số phận kém may mắn hơn, hàng ngày, hàng giờ phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh…
MANG HƠI ẤM TÌNH THƯƠNG ĐẾN CHO TRẺ MỒ CÔI
“Trẻ em là tương lai của đất nước”. Vì vậy, tình yêu thương, sự chăm sóc, hơi ấm gia đình luôn là điều quan trọng chúng nên nhận được. Thế nhưng, cuộc sống vẫn còn đó những đứa trẻ thiếu may mắn khi không nhận được đủ đầy điều đó. Chính vì thế, ngày 06/02/2024 vừa qua, ICOOL đã tổ chức chuyến thăm đến thăm Mái ấm Đức Quang – Bình Đại – Bến Tre. Với sự chung lòng của tập thể ICOOLERs, hơn 100 phần sữa, bánh kẹo, bỉm tả và bao lì xì đã được trao cho các bé mồ côi tại mái ấm, góp phần mang vị Xuân ấm áp sưởi ấm trái tim của cả người nhận và người trao.

 

Karaoke ICOOL đã trao tặng hơn 100 phần bánh sữa và vật phẩm thiết yếu cho các bé mồ côi tại Mái ấm Đức Quang (Bến Tre)

Mong rằng các em sẽ có một mùa Xuân thật ấm áp với tình yêu thương

MANG TẾT ĐỦ ĐẦY ĐẾN NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN
Ngoài ra, Karaoke ICOOL còn chung tay với Ủy ban Nhân dân phường 7, quận Phú Nhuận trong chương trình chăm lo Tết Giáp Thìn 2024 ấm no cho người dân khó khăn trên địa bàn.

ICOOL  chia sẻ tình yêu thương đến người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 

Những phần quà nhỏ nhưng đó là sự sẻ chia yêu thương của ICOOL dành cho những mảnh kém may mắn, góp phần xoa dịu phần nào khó khăn, đúng với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” đầy ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

  • Chia sẻ:

Bình luận