HÀNH TRÌNH “LAN TỎA NỤ CƯỜI” TRÊN VÙNG NÚI CAO NAM TRÀ MY – QUẢNG NAM

  • 23 November, 2023
  • 270

Chiến dịch Nụ Cười là một trong những bước đi lớn trong hành trình xây dựng thương hiệu Nụ Cười của Hệ Thống Karaoke ICOOL và Công ty VTCO. Nụ cười bắt nguồn từ niềm vui và có thể lan truyền đến tất cả mọi người xung quanh, không chỉ dành riêng cho khách hàng mà còn lan rộng cả cộng đồng.

Với mục tiêu có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em học sinh, hoạt động này không những là dấu ấn đẹp, mà còn là những bước chân nhỏ trong hành trình xây dựng cộng đồng vững mạnh và phát triển bền vững tại vùng núi cao Nam Trà My.

Không khí hân hoan dự buổi chào cờ vào thứ 2 hàng tuần của trường

“ICOOL SING – LAN TỎA NỤ CƯỜI” là dự án quỹ học bổng khi khách hàng chọn hát trong danh sách mà ICOOL đề xuất, mỗi lượt hát sẽ được trích ra 10.000 đồng vào quỹ, nhằm có thể góp phần vun đắp ước mơ đến trường của các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng kết sau 07 tuần phát động (từ ngày 15/08 đến 30/09/2023), dự án đã nhận được 10882 lượt hát đóng góp, đồng nghĩa 108.820.000đ và đã có 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.400.000đ được gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập xuất sắc tại trường PTDTBT Trà Don (tương đương 120.000.000 đồng). Niềm vui hiện rõ trên ánh mắt của các em và thầy cô nhà trường.


Dự án được hợp tác giữa 02 công ty ICOOL và VTCO (chi nhánh miền trung)

Được sự chấp thuận từ phía Ban Giám Hiệu nhà trường  PTDTBT THCS Trà Don, ngày 30/10/2023 vừa qua, với sự hợp tác giữa Hệ thống Karaoke ICOOL – hiện đang là chuỗi karaoke sạch lớn tại Việt Nam với quy mô 20 chi nhánh cùng Công Ty TNHH Đầu Tư VTCO – chi nhánh Miền Trung là nơi cung cấp những gói dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình xây dựng, đặc biệt là các dịch vụ về Giao thông và Hạ tầng kỹ thuật, đã có dịp đến trường và tận tay trao 50 suất học bổng cùng những phần quà xinh xắn cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Trao tận tay 50 suất học bổng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Sứ mệnh “Lan Tỏa Nụ Cười” không chỉ dừng lại ở những phần quà và học bổng, mà đây là một sứ mệnh dài hạn của ICOOL và VTCO trong việc kết nối và tạo ra với những đóng góp tích cực để xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, đầy đủ lòng nhân ái, sẵn sàng chia sẻ niềm vui với những người xung quanh.

“Kìa mây, mây ngang đầu (kìa mây), kia núi, núi lô nhô
Cùng em trên con đường (cùng em), đường bé xíu quanh co
Băng qua những ngọn đồi
Thấy em nghiêng nghiêng cười trong đôi mắt tròn
Và thế giới cũng nghiêng theo đôi bàn chân em”

Những bước chân nhỏ đến trường trong làn sương lạnh sớm mai

Sự động viên và hỗ trợ này không chỉ là nguồn động lực vững chắc cho tương lai của các em mà còn là bước chạm nhẹ giúp những con tim nhỏ bé nở rộ nụ cười tươi sáng. Hy vọng đây sẽ là một phần nhỏ, tiếp thêm sức mạnh cho con đường đến trường của các em đỡ gian nan, vất vả.

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan