Hòa Minzy tái xuất với bản ballad ‘không thể đau hơn’

  • 4 June, 2019
  • 567

Sau MV Chấp nhận phát hành từ 7 tháng trước đạt hiệu ứng tích cực, Hòa Minzy bỗng “im hơi lặng tiếng”. Đầu 2019, cô phát hiện bị viêm xoang, gây ảnh hưởng đến giọng hát. Giọng ca gốc Bắc Ninh phải nghỉ ngơi suốt nửa năm qua để chữa bệnh. Sự trở lại này khiến fan mừng vì đã phải chờ đợi quá lâu.
Nhận được demo ca khúc từ đầu năm 2019 nhưng phải gần nửa năm Hòa Minzy mới tự tin thoát khỏi nỗi sợ phòng thu và cho ra đời ca khúc sâu lắng, chất chứa đầy ưu tư vào tối 28/5 mang tên “Chỉ là tình cờ”.

Đây là ca khúc mở màn cho chuỗi sản phẩm Hoà Minzy sẽ ra mắt trong năm 2019, sản phẩm âm nhạc cũng là món quà đón tuổi 25 của cô nàng đến từ Bắc Ninh. “Chỉ là tình cờ” là một ca khúc thuộc dòng nhạc ballad với giai điệu và ca từ nhẹ nhàng dễ chiếm lấy tình cảm của người nghe. Ca khúc sâu lắng chất chứa nhiều tâm tư của người con gái yếu đuối trong tình yêu, luôn sống trong quá khứ của tình yêu. Chính ca khúc với những ca từ là nguồn động viên cho những tâm hồn yếu đuối, cần phải mạnh mẽ để tìm đến hạnh phúc cho tương lai.

Với sở trường ballad từ giai điệu, ca từ nhẹ nhàng nên dễ chiếm tình cảm của người nghe. Nội dung ca khúc là tâm tư của người con gái yếu đuối trong tình yêu, luôn sống trong quá khứ. Ở đó có niềm đau, phải rất mạnh mẽ mới có thể đứng lên đi tìm hạnh phúc mới cho tương lai.

Hòa Minzy tiết lộ việc thu âm và phát hành ca khúc này chỉ diễn ra trong 21 ngày. “Đây là ca khúc đầu tiên khi vào phòng thu, Hòa được là chính mình nhất về cảm xúc cũng như xử lý ca khúc. Khoảng thời gian nghe và cảm nhận bài hát đủ lâu để khiến Hoà thấm từng câu chữ trong bài. Đây cũng là bài hát giúp Hòa thoát khỏi nỗi sợ phòng thu kéo dài 5 năm qua. Đó là lý do khán giả thường có cảm giác thoải mái và thích hơn khi nghe Hoà hát live ở những ca khúc trước. Lần này, Hòa mong nó sẽ là cảm nhận khác”.

Sức khỏe ổn định nên ở điệp khúc, Hòa Minzy gây ấn tượng khi khoe được những nốt cao, khỏe. Nữ ca sĩ tiết lộ, sẽ tấn công vào âm nhạc nhiều hơn ở 6 tháng tiếp theo của 2019.

Sau sự kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường qua ca khúc “Chỉ là tình cờ”. Hoà Minzy tiếp tục vào guồng âm nhạc của mình khi rục rịch chuẩn bị cho những dự án tiếp theo. Song song với việc thực hiện dự án âm nhạc, cô còn trau dồi về sức khoẻ và giọng hát để cho ra đời những ca khúc mang đậm phong cách của mình, với mong muốn ngày càng được đông đảo khán giả biết đến.

  • Chia sẻ:

Bình luận