HƯƠNG GIANG LẠI MỘT LẦN NỮA BỊ BẠN THÂN CƯỚP NGƯỜI YÊU TRONG “ANH TA BỎ EM RỒI”

  • 14 December, 2019
  • 153

Sau thời gian tập trung cho những dự án riêng, Hương Giang  đã bất ngờ ‘gây bão’ với ca khúc Anh ta bỏ em rồi. Đây là phần thứ ba của bản hit Anh đang ở đâu đấy anh.

Sau 49 giờ kể từ khi MV “Anh Ta Bỏ Em Rồi” được trình làng, Hương Giang cuối cùng cũng đã nối tiếp thành công vang dội trước đó khi mang về cho mình thành tích Top 1 Trending Youtube Việt Nam, vượt mặt “Tự Tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân và video nhạc chế “Tuổi Thơ Tôi” của Hậu Hoàng bám dai dẳng trên tab thịnh hành trước đó.

Với màn cướp bồ đầy kịch tính hết lần này đến lần khác cùng loạt cú “twist” sốc đến tận óc, “Anh Ta Bỏ Em Rồi” là MV tiếp theo trong chuỗi vũ trụ drama của Hương Giang làm cộng đồng mạng sôi sục.

Bên cạnh phần giai điệu của bài hát, nội dung câu chuyện là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của hầu hết khán giả. Nội dung MV tiếp tục xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa ba nhân vật Hương Giang, Jack và Karen. Tuy nhiên, câu chuyện ngày càng trở nên kịch tính hơn khi Philip xuất hiện. Anh chính là đàn em của Hương Giang khi hai người còn học chung trường phổ thông, anh đã yêu đơn phương Hương Giang trong suốt nhiều năm. Sự xuất hiện của anh chàng Philip khiến khán giả tỏ ra vui mừng vì cuối cùng Hương Giang đã tìm được hạnh phúc. Tuy nhiên, Hương Giang tiếp tục khiến khán giả xót xa khi “cô bạn thân” Karen tiếp tục âm mưu cướp người yêu của cô lần nữa. Đoạn kết của MV khiến một số khán giả hụt hẫng vì “cuộc chiến” giữa Hương Giang và Karen chỉ vừa bắt đầu. Một số người hâm mộ  bình luận: “Tưởng đến phần 3 mọi chuyện kết thúc nhưng Hương Giang lại tiếp tục bị phá hoại” hay “Hương Giang luôn có những bất ngờ, cứ nghĩ là kết thúc nhưng hóa ra là bắt đầu”

MV Anh Ta Bỏ Em Rồi được cư dân mạng hưởng ứng vô cùng tích cực. Nhiều người cho rằng có lẽ Hân đã xem việc cướp bồ bạn là đam mê mất rồi. Một số các bạn khán giả còn “lầy lội” ghép cặp Philip và Jack .

Karaoke ICOOL

 

 

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 215
  • 3445