ICOOL ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY STOP AND RUN MARATHON BÌNH THUẬN BTV 2022.

  • 8 April, 2022
  • 418

Nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện thể thao của cộng đồng, hàng loạt giải chạy marathon như giải Salonpas HCMC Marathon, giải Techcombank Ha Noi Marathon… liên tục được tổ chức trong những năm qua đã truyền thêm cảm hứng, tạo thêm động lực cho người tham gia chạy bộ.

Sáng ngày 3/4 vừa qua,  ICOOL hân hạnh là nhà tài trợ vàng và cùng tham gia giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022 được tổ chức tại cung đường biển đẹp nhất Việt Nam – cung đường Bàu Trắng vào dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận – Chào mừng 47 năm ngày Giải phóng Bình Thuận. Đây là lần thứ hai, một giải marathon đầy đủ các cự ly được tổ chức tại Bình Thuận.

Giải thu hút gần 1.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia, các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư trên cả nước yêu thích sự trải nghiệm đến để thỏa mãn niềm đam mê và nỗ lực vượt lên chính mình, vượt qua thử thách để khám phá và chinh phục những cung đường nhằm giành thành tích cao nhất cho bản thân. Giải có nhiều cự ly khác nhau như 5km, 10km, 21km và 42km, xếp theo thứ tự từ dễ đến khó để những người đam mê môn chạy bộ đều có thể tham gia và thử thách bản thân.

Ngoài ra, giải chạy còn có sự tham gia của lực lượng hậu cần lớn – những sinh viên, người tình nguyện và ban tổ chức – giúp lan tỏa tinh thần sự kiện rộng rãi. Những con số này càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh hậu Covid, khi giá trị của sức khỏe được tất cả mọi người ý thức rõ rệt.

Việc tham gia đồng hành cùng Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022 là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, cũng như khuyến khích, động viên người lao động tích cực luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Hy vọng trong thời gian sắp tới ICOOL sẽ có cơ hội được đồng hành, tham gia các hoạt động thể thao cùng chung tay thúc đẩy những giá trị sống tích cực trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan