ICOOL LAN TỎA NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC EM NHỎ TẠI “MÁI ẤM ĐỨC QUANG” – THÁNG 06/2024

  • 7 June, 2024
  • 150

“Hạnh phúc không phải là điều gì đó xa vời, mà nó nằm ngay trong chính công việc và cách sống của chúng ta”

Trong cuộc sống hiện nay, với nhịp sống ngày càng trở nên hối hả và gấp gáp, chúng ta thường rất dễ quên mất những giá trị giản đơn nhưng vô cùng quý giá. Dù vậy, hệ thống Karaoke ICOOL vẫn luôn duy trì đều đặn việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện, trao gửi yêu thương đến những mảnh đời gặp khó khăn để thực hiện mục tiêu trở thành một trong những điểm sáng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ấy, qua hành trình đầy ý nghĩa “Lan Tỏa Nụ Cười Cộng Đồng”

Và nhân dịp ngày 01/06 (Quốc Tế Thiếu Nhi) vừa qua, Hệ thống Karaoke ICOOL đã có một chuyến thiện nguyện ý nghĩa tại MÁI ẤM ĐỨC QUANG – Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre cùng sự đóng góp của tập thể các Anh Chị Em ICOOLer.


Hệ thống Karaoke ICOOL đã trao tặng những phần quà cho các bé mồ côi tại Mái ấm Đức Quang (Bến Tre)


Hệ thống Karaoke ICOOL đã trao tặng những phần quà cho các bé mồ côi tại Mái ấm Đức Quang (Bến Tre)

Mái Ấm Đức Quang hiện đang nuôi dưỡng hơn 120 trẻ em từ sơ sinh cho đến tuổi vị thành niên. Hầu hết các em đều gặp phải những hoàn cảnh đặc biệt như mồ côi, bị bỏ rơi hoặc có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Tuy vậy, tại nơi đây tất cả các em đều được chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục một cách chu đáo nhất. 

Trong không khí tươi vui của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các thành viên của ICOOL đã hân hoan đến thăm và gửi tặng những phần quà nhỏ như: sữa, thú nhồi bông, đồ chơi,… cho các em, đồng thời trực tiếp giao lưu, trò chuyện và quan sát không khí chơi đùa lạc quan của các em, và chính điều này đã càng thôi thúc ICOOL muốn lan tỏa thêm nhiều hơn nữa tình yêu thương đến với cộng đồng.


Các ICOOLer vui đùa và cùng trò chuyện với các bé


Các ICOOLer vui đùa và cùng trò chuyện với các bé

Hoạt động này vừa mang lại niềm vui cho người nhận mà còn vừa giúp cho tập thể cảm thấy hạnh phúc hơn. Không chỉ dừng lại ở việc trao quà, chơi đùa cùng các em, mà đây còn chính là cơ hội để các ICOOLer thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương và chia sẻ với hy vọng được mang thật nhiều nụ cười đến cộng đồng, bởi mỗi hành động nhỏ bé đều có thể tạo nên một điều kỳ diệu cho thế giới xung quanh chúng ta.

 

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 1661
  • 361
  • 970
  • 6341
  • 458