ICOOLER TRAO GỬI “GIỌT HỒNG” YÊU THƯƠNG 2023

  • 30 November, 2023
  • 281

Tiếp nối hành trình ý nghĩa được duy trì suốt nhiều năm qua, sáng ngày 28/11/2023 Hệ thống Karaoke ICOOL và VTGROUP đã phối hợp với Bệnh viện Truyền Máu – Huyết Học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình mang thông điệp “CHIA SẺ GIỌT HỒNG – NHÂN LÊN SỰ SỐNG” tại chi nhánh ICOOL Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Với tinh thần sẵn sàng cho đi những giọt hồng quý giá “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đây không chỉ là sự kiện quan trọng được tổ chức mỗi năm một lần của công ty ICOOL mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và tình nguyện trong cộng đồng ICOOLER.

Tham gia hưởng ứng chương trình với sự nhiệt tình của các ICOOLer

Mỗi giờ, mỗi phút trên dải đất hình chữ S luôn có những mảnh đời gặp khó khăn khi phải chiến đấu với bệnh tật. Và trong trận chiến đó, từng đơn vị máu chúng ta hiến tặng góp phần rất quan trọng để những người bệnh được cứu sống.

Và mỗi giọt hồng cho đi không chỉ là biểu tượng của tình yêu thương mà còn là niềm tin, hy vọng, và sức mạnh để vượt qua khó khăn. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ngày hội NỤ CƯỜI HỒNG đã lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, không ít ICOOLer đã tham gia hiến máu nhiều lần, cùng nhân lên những mạch nguồn sẻ chia yêu thương.Các ICOOLER hăng hái đăng ký tham gia hiến máu


Các ICOOLER hăng hái đăng ký tham gia hiến máu

Các ICOOLER hăng hái đăng ký tham gia hiến máu

“Nụ Cười Hồng” được tổ chức với mong muốn phát huy truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc cũng như nêu cao tinh thần sẻ chia, đóng góp những điều tươi đẹp cho cuộc sống luôn được khắc sâu trong văn hóa công ty

ICOOL và VTGROUP không ngần ngại dành thời gian và nguồn lực để tổ chức các hoạt động xã hội có ý nghĩa, tạo ra những dấu ấn tích cực trong việc chăm sóc và hỗ trợ cho những người gặp khó khăn và đồng thời tạo nên những kết nối giữa những người chia sẻ và những người nhận.

Trước khi tham gia hiến máu tình nguyện, người hiến máu được khám, tư vấn sức khỏe và làm một số xét nghiệm:


 Chị Hương (P.HCNS) hỗ trợ đo huyết áp cho các ICOOLer 

Mọi người đều thể hiện sự vô tư và nhiệt huyết hết mình vì hoạt động cộng đồng toàn thể nhân viên ICOOL. Sự tình nguyện của họ không chỉ là hành động ý nghĩa mà còn là sự thể hiện của trách nhiệm xã hội và tình yêu thương đối với những người cần giúp đỡ.

Ngoài ra, thông qua việc hiến máu mọi người còn được kiểm tra và thông báo kết quả xét nghiệm, nhận những phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức. Đồng thời, mọi người còn được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện do bệnh viện Truyền Máu – Huyết Học Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Cùng ICOOL ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp của ICOOLER tham gia hiến máu nào!

Kết thúc chương trình “Chia sẻ giọt hồng – Nhân lên sự sống” trong không khí vui tươi cùng nụ cười hạnh phúc nở trên môi của các ICOOLER năm nay, Hệ thống ICOOL và VTGROUP đã huy động được hơn 88 đơn vị máu hiến tặng cho bệnh viện. Hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, để có thể cứu giúp những bệnh nhân có thêm cơ hội được sống và kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan