Isaac hé lộ chuyện đau đầu vì “Bạn Trai”

  • 25 July, 2019
  • 334

Đau đầu chính là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau một năm vắng bóng của giọng ca sinh năm 1988 sau bản hit Giá ngày đầu đừng nói thương nhau. Dựa vào hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ đồn đoán ca khúc comeback của Isaac có khả năng sẽ là một bản nhạc dance sôi động.

Đau đầu là sản phẩm kết hợp của Isaac cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện – nhạc sĩ đã mang lại nhiều ca khúc hit cho Isaac như: Yêu không nghỉ phép, Anh sẽ về sớm thôi, Tôi đã quên thật rồi.

Dựa vào hình ảnh teaser MV cùng poster màu sắc rực rỡ và lạ mắt, người hâm mộ có thể đoán được ca khúc comeback của Isaac có thể là một bản nhạc sôi động. Ngoài ra, sự xuất hiện của hai diễn viên hài Hoàng Phi và Phát La cùng bộ đôi anh em song sinh cũng là một điều thú vị mà người hâm mộ Isaac đang chờ đợi. Đặc biệt trong teaser hé lộ cảnh Isaac bị diễn viên Hoàng Phi tát một cú “trời giáng” khiến mọi người đứng hình cũng làm khán giả “đau đầu” mong chờ xem MV. Được biết, ngoài dàn nam diễn viên trợ diễn, ekip của Isaac tiết lộ vẫn còn một ẩn số là bóng hồng nữ. Chính thông tin này đã xóa tan lời đồn Isaac đang “đau đầu” vì cả đám bạn trai.

Hiện tại ca khúc này của “Hoàng tử” Isaac vẫn đang được hưởng ứng nhiệt tình của khán giả nghe nhạc đặc biệt là fan của anh chàng, rất ủng hộ sự thay đổi trong phong cách này của anh. 

 

 

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan