KARAOKE ICOOL CHI NHÁNH QUẬN 8 VÀ QUẬN 10 CHÍNH THỨC ĐƯỢC CÔNG NHẬN “ĐẠT TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH”

  • 18 January, 2024
  • 357

Ngày 17/01/2024 vừa qua, ICOOL vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi đón nhận tin vui liên tiếp: ICOOL chi nhánh Dương Bá Trạc (Quận 8), chi nhánh Thành Thái (Quận 10) được trao biển công nhận “ĐẠT TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH” từ Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể thấy, đây là một sự khẳng định về chất lượng dịch vụ tại ICOOL hoàn toàn đủ khả năng phục vụ khách du lịch cũng như thu hút và tạo sự hấp dẫn, ấn tượng, đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến tham quan, du lịch, giải trí tại quận 8 và quận 10. Kết quả hôm nay đến từ sự nỗ lực của Hệ thống Karaoke ICOOL trong hành trình hình thành chuỗi Karaoke “Sạch”, theo tiêu chuẩn đẳng cấp Nhật Bản, lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Chi nhánh ICOOL Dương Bá Trạc (Quận 8) được trao nhận biển hiệu “CƠ SỞ ĐẠT TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH” 

Sau ICOOL Dương Bá Trạc, ICOOL Thành Thái (Quận 10) là chi nhánh tiếp theo được trao biển hiệu “CƠ SỞ ĐẠT TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH” 

ICOOL DƯƠNG BÁ TRẠC (QUẬN 8)
Tọa lạc tại địa chỉ 456C1 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, sau 06 năm hình thành và phát triển, địa điểm này đã trở thành “được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Sở dĩ ICOOL Dương Bá Trạc nhận được sự yêu mến này là bởi bất kỳ khách hàng nào đến đây cũng cảm thấy hài lòng với cung cách phục vụ theo chuẩn Omotenashi mà hệ thống ICOOL đã triển khai từ trước đến nay . Bên cạnh đó, đến với chi nhánh này, khách hàng sẽ có cho mình sự lựa chọn đa dạng loại phòng, tùy thuộc vào nhu cầu riêng.

Đại diện Sở Du lịch trao Công nhận cho Quản lý chi nhánh Dương Bá TrạcĐại diện ICOOLERs và Các ban ngành liên quan chung vui với chi nhánh Dương Bá Trạc

ICOOL THÀNH THÁI (QUẬN 10)
Nằm trên con đường “sầm uất” nhất  (120 Thành Thái, Phường 12, Quận 10), ICOOL Thành Thái từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích không chỉ của người địa phương mà còn ở các quận lân cận. Nơi đây được thiết kế theo phong cách New York Factory mộc mạc nhưng sang trọng, với các chi tiết trang trí lấp lánh, cầu kỳ, tỉ mỉ. Cũng giống như các chi nhánh khác trong hệ thống, chi nhánh này không chỉ có quy mô phòng hát đa dạng mà khách hàng còn dễ dàng nhận ra 03 cung cách phục vụ của nhân viên: Phục vụ khách như người thân – Phục vụ khách hơn cả mong đợi – Phục vụ khách không trông chờ vào sự hậu tạ.

Quản lý chi nhánh Thành Thái đón nhận Công nhận “CƠ SỞ ĐẠT TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH”

Các ICOOLERs chung vui với chi nhánh Thành Thái 

Niềm vui nhân đôi khởi đầu năm mới này sẽ là động lực cho toàn bộ Hệ thống Karaoke nỗ lực trở thành địa điểm giải trí hấp dẫn hàng đầu với khách địa phương cũng như khách du lịch Nội địa và Quốc tế. Nơi mỗi khách hàng không chỉ “ĐẾN ICOOL, AI CŨNG LÀ CA SĨ” với hệ thống âm thanh đỉnh cao mà còn hài lòng với chất lượng phục vụ đẳng cấp Nhật Bản. Ngoài ra, ICOOL cũng mong muốn khách hàng sẽ nhớ đến mình là nơi hội tụ được đủ yêu cầu CA HÁT TƯNG BỪNG – ĂN NGON HẾT SỨC – QUẨY “CHOÁY” TỚI BẾN.

☎Liên hệ hotline 1900779936 đặt phòng ngay!

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan