KARAOKE ICOOL ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY CẦU CHO CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG.

  • 6 October, 2017
  • 2567

Tháng 10 năm 2017, Hệ thống Karaoke ICOOL thuộc SPACE GROUP tiếp tục mang những “Nhịp cầu ước mơ” đến với bà con các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần xóa bỏ những chiếc cầu tre, cầu khỉ không an toàn, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dân vùng sông nước. Tổng kinh phí tài trợ xây cầu lần này lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã và đang giải quyết nhu cầu đi lại, buôn bán giao thương cho hàng trăm ngàn người dân sinh sống tại địa bàn, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long. Từ khi triển khai tới nay, chương trình đã xây dựng và bàn giao rất nhiều cây cầu thuộc các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Cao Lãnh…

Đại diện SPACE GROUP  cùng lãnh đạo địa phương trong lễ khởi công xây cầu. 

Hệ thống Karaoke ICOOL là đơn vị đồng tài trợ kinh phí xây và sửa chữa cầu tại Xã Trà Côn, huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long trong chương trình “Nhịp cầu ước mơ”, Ông Lê Văn Nhân – Tổng giám đốc SPACE GROUP chia sẻ “Trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội là một trong những giá trị cốt lõi, là triết lý trong kinh doanh của SPACE GROUP. Chúng tôi truyền triết lý đó trong từng suy nghĩ, hành động của lãnh đạo và mỗi nhân viên Tập đoàn. Ý tưởng xây dựng các cây cầu cho các tỉnh Đồng bằng Sông cửu Long để hỗ trợ người dân thuận thiện đi lại đã được chúng tôi ấp ủ tâm huyết trong nhiều năm. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bà con nhiều cây cầu hơn nữa để bà con nâng cao được chất luợng cuộc sống và phát triển kinh tế nuớc nhà”.

Trong tháng 10 vừa qua, Hệ thống Karaoke ICOOL – Thuộc SPACE GROUP đã phối hợp với đại diện chính quyền địa phương xã Trà Côn, huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long tiến hành khảo sát thực tế nhu cầu giao thương, đi lại trên địa bàn để lựa chọn điểm đến của chương trình “ Nhịp cầu ước mơ”.

Karaoke ICOOL sẽ cố gắng mang đến nhiều hơn những cây cầu cho đồng bào miền sông nước. 

Ngày 2/10/2017, tại Xã Trà Côn, Huyện Trà Ôn Tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra lễ khởi công xây dựng cây cầu Xẻo Xa với chiều dài 25m, chiều rộng 2,3m và tải trọng 1 tấn đảm bảo cho xe ô tô có thể lưu thông thuận tiện. Dự kiến sau 2 tháng hoàn thành sẽ đáp ứng khoảng hơn 18.000 lượt người qua lại và vận chuyển hàng hóa.

Cũng trong đợt này, Hệ thống ICOOL cũng đã nâng cấp sửa chữa cây cầu Bang Chang nhằm giúp bà con có thể an tâm sinh hoạt và phát triển kinh tế địa phương. Được biết cầu Bang Chang là cây cầu được xây dựng rất lâu tại tỉnh Vĩnh Long và đã có dấu hiệu xuống cấp, chính vì vậy hành động nâng cấp là một điều vô cùng đáng quý mà hệ thống Karaoke ICOOL thực hiện.

Lễ khởi công xây cầu đã diễn ra trong không khí hân hoan của đồng bào xã Trà Côn. 

Với phương châm chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, hệ thống Karaoke ICOOL cũng đã ra mắt chương trình “Dành tặng 5.000 giờ hát cho quỹ xây cầu cho đồng bào”. Đây được xem là một hành động mang tính nhân văn, chia sẻ những gánh nặng cuộc sống cho người nghèo miền Tây sông nước. Chương trình 5000 giờ hát tương đương hơn 500.000.000đ sẽ được trích ra, kết hợp với VTCO – đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế cầu đường, sẽ xây dựng cho bà con Xã Tân Hào, huyện Giồng Trôm, Bến Tre một chiếc cầu với ý nghĩa như thế .

Sau 2 tháng đồng bào sẽ được sử dụng cây cầu mới cho sinh hoạt và phát triển kinh tế. 

Hãy để mỗi một giờ hát là 1 ngọn lửa, hãy thổi bùng ngọn lửa ấy để mang lại nụ cười, niềm hi vọng cho những ai đó được ta dành tặng. ICOOL hy vọng rằng với cây cầu này, các bậc phụ huynh xã Tân Hào huyện Giồng Trôm nói riêng và người dân khu vực nói chung sẽ yên tâm hơn về quãng đường đi học của con em mình và như bao cây cầu nghĩa tình khác, đó sẽ là một cây cầu gắn kết yêu thương, chỉ đặc biệt là từ chính những giọng ca đầy tình người.

Mong rằng với những giá trị đó, Hệ thống Karaoke ICOOL sẽ ngày càng nhận được sự chung tay của quý khách hàng để những giá trị nhân văn được lan rộng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

  • Chia sẻ:

Bình luận