“Khi mình xinh thì mình làm gì?”

  • 17 April, 2019
  • 502

Sau nhiều ngày “nhá hàng”, “Khi mình xinh thì mình làm gì?” đã chính thức được tung ra trong sự nóng lòng chờ đợi của người hâm mộ. Liệu ca khúc mới của cặp đôi Underground có đủ sức đánh bật hàng loạt tên tuổi khác để tiếp tục làm nên kì tích?
Nối tiếp sự thành công rực rỡ của “Mượn rượu tỏ tình”, Big Daddy và Emily tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới toanh mang tên “Khi mình xinh thì mình làm gì?”. Trước đó, ca khúc này đã được hé lộ qua hai teaser đầy ấn tượng.


Không để người hâm mộ phải thất vọng, “Khi mình xinh thì mình làm gì?” được đầu tư kĩ lưỡng cả về phần hình ảnh lẫn ca khúc. Không khó để nhận ra, MV lần này mang màu sắc khá giống với “Mượn rượu tỏ tình”. Lời bài hát cũng không kém phần gần gũi, đáng yêu, hứa hẹn sẽ trở thành “hot trend” trong thời gian sắp tới.

P

Sau khi công khai đã về chung nhà và có hai thiên thần nhỏ đáng yêu, đầu năm nay Big Daddy – Emily trở lại đường đua Vpop với “Mượn rượu tỏ tình” và nhanh chóng tạo được những dấu ấn đặc biệt. Với “Khi mình xinh thì mình làm gì?”, cặp đôi hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến những bất ngờ trong thời gian sắp tới.

  • Chia sẻ:

Bình luận