MÌNH CHIA TAY ĐI.

  • 27 September, 2018
  • 722

Sau sự thành công của Chạm đáy nỗi đau, Erik trở lại với ca khúc mới toanh “Mình chia tay đi”.   Đây là sản phẩm âm nhạc công bố sau hơn 4 thành công của hit khủng “Chạm đáy nỗi đau”. Theo chia sẻ của Erik, đây là món quà anh muốn gửi tới khán giả sau khoảng thời gian tập trung vào các dự án cá nhân.

Khác với các dự án âm nhạc trước, MV “Mình chia tay đi”, là những cảnh quay giản dị của Erik bên cây đàn piano trong studio. Sản phẩm này được tiết lộ sẽ là bước đi mở đầu cho chuỗi dự án sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Ca khúc mang giai điệu piano êm ái, dễ truyền tải tình cảm đến người nghe. Không gian bên cây đàn khiến khán giả dễ cảm nhận được không khí man mác buồn của bài hát. Ca từ của Mình chia tay đi là lời chia tay chất chứa nỗi đau và sự tiếc nuối mà người con trai muốn gửi đến người yêu khi đối phương thay lòng đổi dạ.

Vừa mới ra mắt ca khúc, Erik nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ Nam ca sĩ 21 tuổi phô diễn được chất giọng khỏe, quãng âm cao và truyền cảm qua các đoạn cao trào cũng như luyến láy của ca khúc.

 

  • Chia sẻ:

Bình luận