MỘT SÂN CHƠI CỰC ĐỈNH

  • 10 May, 2016
  • 3782

Bạn sẽ bắt gặp đâu đó một không gian đầy mới mẻ, nhưng cũng đầy tinh tế tại ICOOL. Để tớ kể cho bạn nghe nhé, đó là một câu chuyện về một ngôi nhà có tận 26 căn phòng. Mà ở đó mỗi căn phòng được thiết kế theo một phong cách riêng, thoạt nhìn đã gây ấn tượng và lưu luyến cho chính bạn. Có thể có ai đó sẽ nói rằng có sự trùng lặp trong phong cách, nhưng không, ngay  từ những chi tiết nhỏ nhất của mỗi phòng cũng mang một dấu ấn rất riêng biệt.

Có một không gian nó vừa nhỏ vừa to nhưng chứa trong là cả một thung lung những điều kỳ diệu. Nơi đó không đơn thuần chỉ là hát mà còn là nơi để chơi, để thử sức mình. Phòng 401 được ví như một sân chơi thu nhỏ, với không gian rất rộng rãi và thoải mái. Là một 401 nhưng được phân thành hai gian phòng, một gian phòng để ca hát nhảy và một gian phòng để chơi. Bên cạnh không gian rộng thì nội thất và thiết bị trong phòng cũng được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng với thiết kế thời thượng. Phòng có 3 máy lạnh, 3 ti vi, 6 loa và 1 súp lớn đảm bảo phục vụ cho việc ca hát và tạo không gian thoáng mát cho bạn. Trong gian phòng ca hát được thiết kế theo hình thức của những quán bar châu âu, có quầy bar thật sang chảnh cho bạn xõa hết mình. Trong gian phòng chơi được thiết kế theo phong cách của những khu chơi rất riêng. Có bàn bi-a, có game bi lắc vui nhộn, thật dễ dàng cho bạn đấu sức tranh tài với lũ bạn của mình.

Đèn trong phòng được thiết kế phù hợp với phong cách riêng của hai gian phòng, màu sắc bắt mắt và làm nổi lên sự sang trọng của gian phòng. Không gian quanh phòng được gắn nhiều bức hình về những nhà bác học người Anh nổi tiếng của những họa sỹ danh tiếng.  Còn gì tuyệt vời hơn khi ca mệt, mở cửa phòng đi ra sân thượng có thể ngắm nhìn không gian của cả thành phố được hòa mình vào những ánh đèn mờ ảo của cả thành phố, lại được hít thở không khí trong lành của những luồng khí tươi xanh của cây cảnh quanh hành lang nơi đó. Hay khi mệt quá bạn cũng có thể ra sân thượng nhâm nhi li trà và nghe lũ bạn mình hò hét trong kia.

Hotline: 1900.77.99.36

 

  • Chia sẻ:

Bình luận