MÙA VU LAN ẤM ÁP

  • 17 August, 2022
  • 891

“Thương người như thể thương thân

Nhường cơm sẻ áo lòng nhân mới là”

Hệ thống Karaoke ICOOL vẫn duy trì đều đặn việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện, trao gửi yêu thương đến những mảnh đời gặp khó khăn. Và nhân dịp rằm tháng 07 vừa qua, ICOOL đã hoan hỷ phối hợp với Chùa Thiên Sơn tổ chức buổi thiện nguyện trao tặng những phần quà ý nghĩa đến bà con nghèo trên địa bàn phường 25, quận Bình Thạnh.

 

                   Tập thể nhân viên ICOOL chụp hình cùng đại diện chùa Thiên Sơn

Song song với sứ mệnh xóa bỏ những định kiến, thay đổi cách nhìn của công chúng về karaoke và tái hình thành lại khái niệm karaoke “Sạch”, ICOOL luôn mong muốn cùng góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Trên tinh thần “CHIA SẺ NỤ CƯỜI – NHẬN LẠI NIỀM VUI”, ICOOL đã tổ chức buổi thiện nguyện bằng những hoạt động ý nghĩa, thiết thực để làm cầu nối cho những tấm lòng hướng thiện tới những người già neo đơn lớn tuổi, những người lao động chân tay có hoàn cảnh khó khăn…

 

Anh Trần Thái Sơn – Tổng giám đốc hệ thống karaoke ICOOL trao tặng những phần quà đến bà con

 

ICOOL đã trao tặng 80 phần quà bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho những hộ nghèo khu vực phường 25. Những hình ảnh thật đẹp khi mọi người chuẩn bị tỉ mỉ từng bao gạo, chai dầu ăn, từng thùng mì… với mong muốn mang lại niềm vui cho mọi người.

 

Những món quà tuy không lớn nhưng đó là sự chia sẻ đầy tình thương của ICOOL dành cho những mảnh đời kém may mắn, tất cả đều với mong muốn góp phần xoa dịu phần nào khó khăn, qua đó cũng góp phần tô đậm ý nghĩa của mùa Vu lan hiếu hạnh đầy tính nhân văn và tình người.

 

ICOOL chúc cho tất cả mọi người có một mùa vu lan ấm áp!!

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan