MÙNG 2: ICOOL XIN CHÚC LỘC CÁT ĐẦY NHÀ

  • 13 February, 2021
  • 117

Xuân là thời điểm khởi phát quan trọng của một năm, bao điều ước nguyện, hy vọng đều được gửi gắm kể từ thời điểm này. Vậy nên, nhân ngày Mùng 2 Tết, Karaoke ICOOL xin gửi đến mọi người lời chúc tài lộc, vạn sự hanh thông và cát tường, như ý.

Vậy bạn có biết ý nghĩa thật sự trong câu chúc Lộc Cát của ICOOL?

Từ xưa, lộc được hiểu là bổng lộc của quan viên triều đình, chỉ có quan mới có lộc. Còn hiện tại, lộc được hiểu theo nghĩa rộng hơn chính là sự may mắn, phát đạt, thời cơ phát triển trong kinh doanh… Và ý nghĩa đó cũng là lời chúc của ICOOL gửi đến tất cả mọi người. ICOOL mong rằng, chúng ta sẽ gặp nhiều điều may trong công việc, học tập; đạt được mục tiêu đặt ra và phát tài cả năm.


Lộc non bừng sáng tại hệ thống ICOOL

Bên cạnh tài lộc, thì cát tường cũng là một lời chúc tốt đẹp của ICOOL vào dịp Tết Tân Sửu. Cát chỉ điềm lành, biểu đạt cho sự thuận lợi về mọi mặt. Vì thế, ICOOL xin chúc mọi người cát tường, cầu được ước thấy, mọi sự vẻ vang và thuận buồm xuôi gió.


Không khí ấm cúng những ngày xuân

Đến với hệ thống Karaoke ICOOL vào dịp này, bạn sẽ được tận tay hái những lộc non trên cành mai đào tươi thắm. Những lộc non không chỉ chứa đựng lời chúc Tết của ICOOL mà còn là quà tặng đầu năm ICOOL dành tặng cho quý khách hàng. Lộc non mơn mởn, mọi người sung túc, ICOOL cũng hạnh phúc khi thấy mọi người vui tươi.


Bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ

Bạn cũng đừng quên rằng Karaoke ICOOL luôn có lộc đầu năm “xịn sò” đấy nhé! Khi khách hàng đặt 02 set tiệc bất kỳ sẽ được chọn 01 trong 03 phần quà sau:

– Bạch tuộc 2 mặt

– Gấu sóc Noel

– Gối dưa hấu

Thời gian: Áp dụng tất cả khung giờ, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm lễ, Tết) từ 22/01/2021 – 28/02/2021.

Địa điểm: Toàn hệ thống Karaoke ICOOL

Lưu ý:

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và voucher giảm giá

– Chương trình được áp dụng nhận quà lũy tiến theo số lượng set tiệc đã đặt. Ví dụ: Khách hàng đặt 4 set tiệc được tặng 2 phần quà, khàng đặt 6 set tiệc được tặng 3 phần quà hoặc khách hàng đặt 10 set tiệc được tặng 5 phần quà.


Lộc “siêu to khổng lồ” từ ICOOL

Gọi ngay số Hotline 1900 77 99 36 hoặc inbox Fanpage Karaoke ICOOL để đặt phòng và tận hưởng một mùa xuân an khang, hứng khởi bạn nhé!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 728
  • 1398
  • 838
  • 6104
  • 172