MỸ TÂM ĐẢM ĐANG NẤU NƯỚNG TRONG “VẬY CŨNG VUI”

  • 2 March, 2020
  • 15

Ca khúc Vậy cũng vui là một sáng tác của Khắc Hưng được Mỹ Tâm lựa chọn để comeback trong năm 2020. Bản thu âm ngắn chỉ hơn 3 phút nhưng vẫn khiến nhiều fan đứng ngồi không yên.

 

Giọng ca gốc Đà Nẵng xuất hiện trong MV với hình ảnh không thể đơn giản hơn cùng yếm bò và áo phông crotop. Khung cảnh của MV thu gọn trong khu vườn nhỏ, phác thảo một buổi chiều tối cô đơn của nữ ca sĩ. Mỹ Tâm hé lộ một cuộc sống rất an nhiên khi sống một mình. Cô có thể tự tay lựa ngô, nướng ngô, sau đó tự nấu một món ăn đơn giản. Ăn xong, cô uống trà, ôm đàn hát rồi ngủ thiếp trên ghế.

Ngay khi ra mắt, MV được khán giả đón nhận. Nhiều người khen video đơn giản, thú vị và tìm thấy sự đồng cảm qua lời hát: “Muốn yêu nhưng ngại nói ra bởi sợ không được đáp lại, sợ sau này khó nhìn mặt nhau”, “MV giản dị nhưng khắc họa rõ nét tâm trạng của người yêu đơn phương”…

Khung cảnh đơn giản của MV

Nói về Vậy cũng vui, ca khúc được đặt tên trong một phút ngẫu hứng tiếp tục là bản ballad ngọt ngào của Mỹ Tâm. Dù phần audio có hơi ngắn ngủi, thế nhưng khán giả vẫn kịp “xiêu lòng” vì giọng hát ngọt ngào, cảm xúc của Mỹ Tâm. Dù chưa phải là một sản phẩm hoành tráng, thế nhưng chắc chắn một điều rằng đây là bước đi đầu tiên của Mỹ Tâm trong chiến dịch comeback 2020.

Dù vậy, hình ảnh cô đơn của thần tượng khiến nhiều người hâm mộ xót xa. Họ bày tỏ mong ước cô sớm có người bên cạnh.

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận