“NGHE NÓI ANH SẮP KẾT HÔN RỒI” CUỘC TÌNH ĐỒNG TÍNH ĐẪM NƯỚC MẮT CỦA VĂN MAI HƯƠNG

  • 6 November, 2019
  • 521

Sau một thời gian ấp ủ, vào cuối tháng 10, ca sĩ Văn Mai Hương đã chính thức trình làng MV Nghe nói anh sắp kết hôn.

“Nghe nói anh sắp kết hôn” là bản ballad da diết do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Được biết anh đã viết nhiều bản Hit trước đó của Văn Mai Hương như: Một ngày hay trăm năm, cầu hôn…. Thông qua ca khúc, Hứa Kim Tuyền cũng  muốn gửi gắm thông điệp: “Chuyện gì qua rồi hãy cho qua nó qua. Dù còn nhiều tiếc nuối nhưng sẽ luôn chúc phúc cho người mình từng thương”.

Bên cạnh đó Văn Mai Hương còn kết hợp với Bùi Anh Tuấn để hòa giọng trong ca khúc này. Với hai giọng hát đầy cảm xúc, “Nghe nói anh sắp kết hôn chính là một lời chúc phúc đầy ngọt ngào mà 2 ca sỹ dành tặng cho khán giả.

Về phần hình ảnh: Đây cũng là ca khúc lầm đâu tiên  Văn Mai Hương tự tay viết kịch bản cho mv.  Với sự tham gia của Đồng Ánh Quỳnh và Cao Xuân Tài. Mv mang đến những cảnh quay và diễn xuất vô cùng ấn tượng. Nội dung câu chuyện kể về chuyện tình giang dở của một cặp đồi đồng tính nữ từng rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng vì định kiến của gia đình và xã hội và cả suy nghĩ của mỗi cá nhân họ đã phải chia tay trong sự tiếc nuối. Một người quyết đi tìm chính mình, người còn lại đi tìm hạnh phúc mới.

Chuyện tình hạnh phúc của Đồng Ánh Quỳnh và Văn Mai Hương trong mv.

Văn Mai Hương khiến khán giả bất ngờ khi tự tin diễn cảnh tình cảm, hôn đắm đuối Đồng Ánh Quỳnh trong diễn biến của câu chuyện. Bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc, đau buồn khi rời xa… phân cảnh nữ ca sĩ bật khóc nức nở khi thấy người yêu cũ tới dự đám cưới cũng mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Nếu như trong loạt hình hậu trường hé lộ trước đó, khán giả tò mò về mối quan hệ giữa Văn Mai Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Bùi Anh Tuấn, Cao Xuân Tài thì trong sản phẩm chính thức, việc Bùi Anh Tuấn có tình cảm thực sự với ai được khán giả bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Tất cả các nhân vật đều có những câu chuyện ẩn sau vẻ bề ngoài, tạo nên sự hấp dẫn cho MV của Văn Mai Hương.

 

  • Chia sẻ:

Bình luận