NGỌT NGÀO NHÂN ĐÔI DÀNH TẶNG MỘT NỬA YÊU THƯƠNG

  • 20 October, 2020
  • 118

Hạnh phúc của phụ nữ không chỉ có được bằng niềm vui của những người họ yêu thương mà còn là niềm vui của chính bản thân họ.

Thật kỳ diệu, phụ nữ có thể biến hóa thành nhiều con người khác nhau trong một ngày. Đó là một người vợ đảm đang, một người mẹ thục đức, một nhân viên chăm chỉ, một người con hiếu thảo, một người bạn thân tình… Họ luôn làm tròn tất cả các vai trò, mà đôi khi quên dành chút ít thời gian để bản thân được thư giãn, thoải mái và tận hưởng cuộc sống theo mong muốn của chính mình.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hạnh phúc đến từ những người yêu thương

Nếu ca ngợi phụ nữ, thật lòng chẳng có từ ngữ nào tả xiết. Thử nhớ lại xem, những người phụ nữ xung quanh ta có bao giờ quên đi món ăn ta yêu thích nhất, có bao giờ lơ là những ngày đặc biệt hay bỏ rơi chúng ta những khi khó khăn? Không, họ chưa bao giờ như vậy, bởi sự chăm chút cho người thân dù là nhu cầu nhỏ nhất cũng là điều làm họ thấy dễ chịu.

Đừng vội trông mặt bắt hình dong khi thấy phụ nữ với vóc dáng mong manh, nhỏ nhắn mà nghĩ rằng họ yếu đuối. Nguồn năng lượng và ý chí của họ đôi khi phải khiến đấng mày râu dè chừng và thán phục. Người ta thường nói “phía sau thành công của người đàn ông là bóng dáng của một phụ nữ” và tất nhiên điều ngược lại “đằng sau thành công của người phụ nữ là một người đàn ông và cả gia đình”.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, phụ nữ làm mọi điều để người họ yêu thương phải thật hạnh phúc nhưng đó không phải là bổn phận của họ. Họ không có nhiệm vụ làm vừa lòng hay đối xử tốt với bất kỳ ai, nên bạn đừng xem đó là điều hiển nhiên. Hãy thật sự cảm ơn vì tạo hóa đã mang phụ nữ đến bên và khiến cuộc sống thêm muôn màu muôn vẻ. Chính vì thế, với những điều họ làm, họ xứng đáng được hạnh phúc, được yêu thương nhiều hơn mỗi ngày. 

Là phụ nữ ai cũng cần được yêu thương

Hạnh phúc khi là chính mình

Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhưng việc của bản thân lại không đoái hoài. Dù xã hội hiện đại, nhưng vẫn còn đó những người bà, người mẹ, người chị đã tảo tần sớm hôm mà quên đến việc chải tóc tai, không màng quần áo, cặm cụi lo toan. Từ lâu, họ đã không còn nghĩ đến niềm yêu thích của bản thân mà cứ sống vì người khác.

Bạn có biết phụ nữ đẹp nhất khi nào không? Phụ nữ đẹp nhất không phải lúc dọn dẹp nhà cửa, không phải lúc chăm con, dưỡng cha mẹ, cũng không phải lúc sánh bước bên chồng, mà họ đẹp nhất khi họ là chính họ. Khoảnh khắc đẹp nhất của phụ nữ đẹp là khi họ làm một công việc mà họ đam mê, họ biết cách yêu thương và chăm sóc chính bản thân. Bởi một điều rằng, thương mình chính là cách để thương người.


Hạnh phúc theo cách riêng của mình

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhoi bình dị

Hãy luôn để người phụ nữ bên cạnh bạn tỏa sáng và hạnh phúc nhất. Phụ nữ không cần những điều cầu kỳ, chỉ cần bạn đủ chân thành thì điều nhỏ nhoi cũng là vĩ đại. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Karaoke ICOOL xin gửi tặng chút tấm lòng và điều ngọt ngào đến những người phụ nữ thân yêu ưu đãi mua 01 tặng 01 với sản phẩm trà sữa đặc biệt.

Thời gian: Duy nhất ngày 20/10/2020

Địa điểm: Áp dụng tại tất cả chi nhánh ICOOL.

Chi tiết: Khách hàng đến sử dụng dịch vụ của ICOOL và mua 01 phần trà sữa sẽ được tặng 01 phần trà sữa.

Như những đóa sen vươn mình giữa ao bùn, phụ nữ luôn ẩn chứa sức quyến rũ và sự mạnh mẽ tiềm ẩn. Hãy dành sự quan tâm và những lời ấm áp cho một nửa yêu thương của mình nhé! Gọi vào Hotline 1900 77 99 36 hoặc inbox Fanpage Karaoke ICOOL nếu bạn muốn ICOOL ngỏ lời giúp bạn!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan