NHÌN LẠI NĂM 2020: KIÊN CƯỜNG VÀ TỎA SÁNG THEO CÁCH RIÊNG

  • 31 December, 2020
  • 253

Hãy cùng Karaoke ICOOL nhìn lại những khoảnh khắc, câu chuyện đáng nhớ của năm 2020 – một năm đầy rẫy thách thức và những thành quả ngọt lành trong nghịch cảnh.

Đã vạch ra những kế hoạch, đã sẵn sàng bắt tay triển khai trong năm 2020, nhưng rồi tất cả đảo lộn vì dịch bệnh COVID-19, thiên tai, kể cả những khó khăn không thể lường trước. Năm 2020 đã dạy cho chúng ta hài học đắt giá về sự thích nghi khi có sự thay đổi, biết trân trọng những gì đã có và sức mạnh của ý chí.

Dịch bệnh đã tạo nên sự đổi thay

Không kém cạnh ngành du lịch hay nhà hàng – khách sạn, kinh doanh karaoke cũng chịu sự ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh. Tạm ngưng hoạt động, giãn cách xã hội, kể cả tâm lý e ngại và đề phòng dịch bệnh cũng khiến cho các doanh nghiệp, tổ chức rơi vào tình trạng khốn cùng, thậm chí phá sản. 

Karaoke ICOOL trong trạng thái bình thường mới

Tuy nhiên, hoảng loạn và than vãn không phải là cách nếu muốn trụ vững công ty và duy trì việc làm cho toàn thể nhân viên. Vì vậy, Karaoke ICOOL đã vạch ra những hướng đi mới, tìm biện pháp thích nghi với hoàn cảnh, giúp doanh nghiệp vượt qua sóng gió.

Trong đó, Karaoke ICOOL đã sử dụng thời gian nghỉ dịch để củng cố nội bộ, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên; thử sức với các lĩnh vực mới như mở kênh bán thức ăn online, cho thuê phòng họp, tổ chức workshop; mở dịch vụ xem phim tại phòng hát; cho thuê trang phục hóa trang…

Dịch vụ ICOSPLAY thu hút nhiều bạn trẻ

Tuy được sinh ra trong mùa dịch, nhưng những dịch vụ mới không đơn thuần là cứu cánh tạm thời mà còn là hướng đi lâu dài của ICOOL, nằm trong mục tiêu trở thành địa điểm karaoke, giải trí hàng đầu. Với tầm nhìn xa và đầu tư chỉn chu đó, đến thời điểm hiện tại, các dịch vụ này vẫn dành được sự yêu mến và ủng hộ của một lượng khách nhất định, nhất là dịch vụ ICOSPLAY và ISPACE. 

Dịch vụ ISPACE cho thuê phòng họp và tổ chức workshop

Sức bật mạnh mẽ từ thách thức

Bên cạnh đó, nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để phát triển cơ sở kinh doanh, Karaoke ICOOL đã tập trung nguồn lực để xây dựng và nâng cấp các chi nhánh liên kết cũng như xây dựng chi nhánh mới. Và thành quả của sự quyết đoán, nắm bắt đúng thời cơ chính là ICOOL đã ra mắt thêm 7 chi nhánh mới, trong đó có 6 chi nhánh liên kết được nâng cấp thành chuẩn ICOOL và 1 chi nhánh mới, nâng tổng số chi nhánh lên con số 18.

ICOOL Đồng Đen khai trương vào ngày 19/09/2020

Mỗi chi nhánh đều được xây dựng theo các phong cách độc đáo, tạo ra những không gian giải trí mới mẻ và gây sốt trong thời gian dài trên mạng xã hội. Chẳng hạn như: tòa lâu đài trắng Casablanca huyền bí (ICOOL Cách Mạng Tháng 8); Nhật Bản thu nhỏ (ICOOL Trần Bình Trọng); biệt phủ Đông Dương hoài cổ, trầm mặc (ICOOL Đồng Đen); xứ sở của các vị vua Pharaoh uy nghi, lộng lẫy (ICOOL Nguyễn Tri Phương) …

Không gian đặc sắc tại ICOOL Nguyễn Tri Phương

ICOOL Phan Xích Long vừa khai trương vào ngày 24/12/2020

Hiện tại, hệ thống vẫn đang thu xếp tiến độ để cho ra mắt 2 chi nhánh mới ở khu vực thành phố Vũng Tàu và Phú Quốc (Kiên Giang), mở màn cho định hướng mở rộng khu vực kinh doanh sang các tỉnh thành khác.

Khách hàng là lý do lớn nhất giúp ICOOL vươn mình

Khi nhìn lại, quả thật ICOOL đã chứng tỏ được sức mạnh của một doanh nghiệp lớn mạnh, đương đầu với chông gai, mạnh dạn thay đổi các phương án kinh doanh theo thời thế. Thay vì coi dịch bệnh COVID-19 là một thách thức lớn, Karaoke ICOOL đã biến nó thành một công cuộc phát triển tuyệt vời.

Karaoke ICOOL xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên công ty, đã luôn sát cánh, ủng hộ và tin tưởng vào sự trở mình của ICOOL. Dù gian nan, dù tăm tối, nhưng năm 2020 vẫn luôn tràn ngập yêu thương, sự đoàn kết và tự hào tinh thần dân tộc. Chúng ta hãy cùng nói lời tạm biệt khó khăn với năm cũ và viết tiếp những điều tốt đẹp, thành công trong năm mới 2021.

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận