NHỮNG NÉT ĐẸP THẦM LẶNG ĐỨNG SAU SỰ THÀNH CÔNG CỦA ICOOL

  • 10 January, 2020
  • 180

Để Karaoke ICOOL có được sự thành công và yêu mến của quý khách hàng như ngày hôm nay, phần lớn là nhờ vào sự nhiệt huyết, tận tâm của tập thể nhân viên. Nếu không có những người âm thầm cống hiến, hết mình vì công việc như thế, ICOOL sẽ không có những khách hàng luôn dõi theo và ủng hộ, sẽ không thể giữ được vị trí nhất định trên thị trường như hiện nay.

Khi đứng chung dưới một mái nhà ICOOL, dù đến từ vùng quê nào, dù trẻ tuổi hay đã có tuổi, dù đảm nhận công việc gì ở bất kỳ vị trí  nào, thì tất cả đều là một gia đình. Và nhiệm vụ chung của gia đình này chính là bảo bọc nhau cùng trưởng thành, gặt hái yêu thương của khách hàng và mang về sự thành công cho ICOOL.

ICOOL là một gia đình

Nhân đây, ICOOL xin được bộc bạch đôi lời về những người âm thầm cống hiến và vẽ nên sự thành công cho ICOOL như hôm nay.

Những nụ cười đại diện cho cả ICOOL

 

Có thể nói rằng, nhân viên chi nhánh chính là những người đại diện cho ICOOL vì họ luôn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Sự ân cần, hiếu khách, nét cư xử lễ độ với mọi người xung quanh cũng chính là bản chất của Karaoke ICOOL được truyền tải thông qua đội ngũ chi nhánh. Với khách hàng, ICOOL có thể là địa điểm vui chơi chỉ xếp thứ 2, thứ 3 hoặc thậm chí là lựa chọn sau cùng. Nhưng với ICOOL, khách hàng luôn là trọng tâm và được ưu tiên hàng đầu, dù trong hoàn cảnh nào đi nữa.

Nhân viên chi nhánh là yếu tố quan trọng trong việc ghi dấu trong lòng khách hàng

Để có được vị trí trong lòng khách hàng khi nhắc đến tiêu chí hiếu khách, lịch thiệp và chất lượng, thì công lao của toàn thể nhân viên ở các chi nhánh là vô cùng lớn. Từ Quản lý, bộ phận Lễ tân, Phục vụ, Tiếp thực, Tạp vụ đến Đầu bếp, Bảo vệ… đều là những sứ giả của văn hóa Omotenashi, của con người ICOOL và của nụ cười từ trái tim.

Nụ cười ấm áp trong gian bếp

Văn hóa và con người ICOOL được truyền tải đến khách hàng từ những nhân viên tận tụy

Những “phù thủy” biến ICOOL thành các vùng đất vạn người mê

Đằng sau những điểm check in được giới trẻ săn lùng như hiện nay, là những ngày mệt nhoài với các file thiết kế, tất bật tìm nguồn cung ứng, ròng rã hàng tháng trời để thi công và tẩn mẩn với kỹ thuật điện, đèn… Ít ai biết rằng, đội ngũ tạo nên những không gian lộng lẫy như Hong Kong, Viễn Tây, Maroc hay New York đều là “người nhà” của ICOOL.

Nhân viên luôn cần mẫn với công việc

Từ lúc nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, ICOOL đã không ngừng sáng tạo ra những không gian độc đáo và cũng không ngoa nếu nói là hiếm hoi ở Sài thành hiện nay. Rồi cứ thế, với lòng nhiệt huyết, ICOOL lại cho ra mắt những chi nhánh mới toanh, chiếm trọn sự yêu mến của công chúng.

Những tấm lưng nguệch ngoạc mồ hôi, vầng trán gợn nếp nhăn vì chăm chú, đôi bàn tay lấm lem vẫn hăng hái làm việc hay những bữa ăn vội vã trên mái nhà… Đều là những hình ảnh ít ai nhìn thấy được. Tuy nhiên, dù là hoàn cảnh nào, họ vẫn luôn vui vẻ mỉm cười. Bởi họ biết được rằng, những vất vả này rồi sẽ được đáp đền xứng đáng bằng những lời khen tặng và sự yêu thương của khách hàng.

Nét đẹp lao động ở ICOOL

Những đóng góp lặng lẽ nhưng lớn lao

Nếu như, nhân viên chi nhánh là tiền tuyến thì khối văn phòng chính là hậu phương vững chắc của mặt trận này. Những con người thầm lặng, đóng góp công sức vào ánh hào quang của ICOOL mà không màng đến sự ghi nhận.

Hình ảnh nhân viên phòng Kế toán dịp 08/03

Tùy vào tính chất mỗi phòng ban mà 8 tiếng mỗi ngày, họ ngồi trước màn hình máy tính để nghĩ sáng tạo ra những nội dung, chương trình độc đáo; để tính toán tiền nong; kiểm tra những thủ tục pháp lý; xem xét về phúc lợi cho toàn thể nhân viên hay giải quyết những chồng hồ sơ đầy kín con chữ và giải đáp thắc mắc cho hàng trăm khách hàng…

Dù công việc thế nào họ đều tươi cười đón nhận

Vui vẻ giải đáp mọi thắc mắc

Họ là những người giữ lửa, gắn kết toàn tập thể và quan trọng chính là góp phần vào việc xây dựng và giữ vững giá trị của thương hiệu. Mặc dù không là “bộ mặt” như nhân viên chi nhánh, nhưng khối văn phòng cũng là một phần không thể thiếu trong văn hóa nụ cười và niềm hiếu khách.

Văn hóa nụ cười ICOOL lan tỏa khắp nơi

Nụ cười ICOOL cũng giống như hơi thở, là nguồn sống cho mọi hoạt động nơi đây. Đặc biệt hơn, đây là những nụ cười từ trái tim, xuất phát từ niềm yêu thích công việc và mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách. ICOOL xin gửi lời cảm ơn vì những đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên để ICOOL có được vị trí như hiện nay. Chúng ta sẽ lại đồng hành cùng nhau trong chặng đường phía trước để tạo nên những thành tích vượt bậc.

Nếu có ai đó hỏi về một doanh nghiệp nụ cười hay tổ chức lịch thiệp, văn minh, hy vọng rằng ICOOL sẽ là câu trả lời  hàng đầu cho câu hỏi này!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 63
  • 232
  • 94
  • 217
  • 3792