Nơi em muốn tới sự phối hợp tuyệt vời giữa Hoaprox với Xesi

  • 3 July, 2019
  • 224

Sau thành công của bản hit Vô tình, mới đây, bộ đôi DJ/Producer Hoaprox và ca sĩ Xesi trở lại với người hâm mộ với MV lyrics Nơi em muốn tới. Sản phẩm âm nhạc mới ra lò với kỳ vọng mang đến cho cộng đồng yêu âm nhạc, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích dòng nhạc EDM/Underground/Indie một ca khúc chất lượng, chỉnh chu và có chiều sâu nội dung.

Nơi em muốn tới là sáng tác của Xesi, được Hoaprox phối theo thể loại Future Pop, kết hợp màu sắc Lo-fi. Với sự trở lại lần này, bản thân Hoaprox lồng ghép vào đó hơi hướng âm nhạc US-UK kết hợp với giọng hát trẻ mang đậm chất Việt Nam của ca sĩ Xesi.

Ca sỹ Xesi
Về nội dung, thông điệp mà ca khúc muốn gửi tới khán giả, Xesi cho biết: “Ở mỗi một thời điểm trong cuộc đời, người ta lại có những đích đến, những khát vọng riêng. Cuộc đời vốn luôn là một chuỗi những chọn lựa, và đôi khi tình yêu không đủ quan trọng
để níu chân một người chạy theo những đam mê và tham vọng của họ. Đó chính là cuộc sống, ai cũng có quyền quyết định cho mình một lối đi, một nơi mình muốn tới, và tình yêu đôi khi chỉ đơn giản là khoảnh khắc 2 người xa lạ tìm được đích đến chung”.

DJ – Producer Hoaprox.
DJ/Producer Hoaprox chia sẻ: “Với “Nơi Em Muốn Tới”, Hòa mong muốn bài hát sẽ là bản tự tình phù hợp với tâm trạng của nhiều người, nghe đâu đó sẽ thấy một chút bản thân mình trong đó. Những người đang trong cảm xúc ngổn ngang về một mối tình dang dở và chấp nhận để người yêu mình đi về nơi họ muốn tới.”
Mặc dù không lên top trending như những ca khúc trước nhưng ca khúc cũng đang gây được ấn tượng ở một mức độ cụ thể với khán giả trẻ.

  • Chia sẻ:

Bình luận