QUÝ KHÁCH CHỜ BAO NHIÊU PHÚT – ICOOL GIẢM BẤY NHIÊU % GIỜ HÁT

  • 30 March, 2024
  • 1158

ANH ƠI.. CHỊ ƠI.. CHÚ ƠI… ICOOL HẾT PHÒNG RỒI Ạ!

Karaoke là một hoạt động giải trí phổ biến được nhiều người yêu thích, vì không chỉ là nơi để thỏa sức ca hát mà còn là địa điểm lý tưởng để kết nối với bạn bè, người thân, tha hồ “xõa” để bù lại những ngày làm việc căng thẳng.

Đặc biệt vào những tối cuối tuần, sau giờ tan ca hoặc các ngày lễ, thì Karaoke ICOOL cũng không thể tránh khỏi tình trạng đông khách và phải ngồi đợi phòng hát, việc này có thể làm nhiều khách hàng cảm thấy khá phiền toái khi đi hát karaoke, không chỉ làm mất thời gian mà thậm chí còn khiến cho tâm trạng mọi người vui vẻ ban đầu bị ảnh hưởng.

NHƯNG KHÔNG SAO, KHÔNG SAO… ICOOL SẼ KHÔNG ĐỂ KHÁCH PHẢI PHIỀN LÒNG ĐÂU!

Vì khi ICOOL Full Phòng, “Quý Khách Chờ Bao Nhiêu Phút – ICOOL Giảm Bấy Nhiêu % Giờ Hát”

Với 03 cung cách phục vụ mà bất kỳ khách hàng nào cũng dễ dàng nhận ra khi đến với hệ thống Karaoke ICOOL: PHỤC VỤ KHÁCH NHƯ NGƯỜI THÂN – PHỤC VỤ KHÁCH HƠN CẢ MONG ĐỢI – PHỤC VỤ KHÁCH KHÔNG TRÔNG CHỜ VÀO SỰ HẬU TẠ, đều là luôn muốn lắng nghe từng nhu cầu, từng lời đóng góp ý kiến của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nên tại ICOOL, sự thấu hiểu khách hàng không đơn giản chỉ qua lời nói, cử chỉ mà còn đặt sự quan tâm lên hàng đầu, mỗi khách hàng ghé đến đều là một cuộc gặp gỡ rất đáng trân trọng, đều được đón tiếp nồng hậu và chu đáo, tạo cho khách cảm giác thoải mái như ở nhà.

Cùng đó, sợ mọi người sẽ phải chờ phòng hát lâu trong những lúc đông mà ảnh hưởng đến cuộc vui, nên ngoài ưu đãi ra thì ICOOL cũng xin mời Cô/ Chú/ Anh/ Chị… sử dụng thêm những dịch vụ “OMOTENASHI” trong lúc đợi:

+ Các vật phẩm tại khu vực chờ (bánh, kẹo, trà,…)

+ 04 lượt gấp thú cho mỗi phòng

+ Trang phục Cosplay (áp dụng với chi nhánh có)

+ Tặng bạn Voucher giảm giá 10% tổng bill (cho lần sau)

Mong rằng điều này sẽ giúp bạn hài lòng, không chê trách ICOOL, mà nếu có chê hoặc trách thì cũng chỉ là “trách yêu” thôi nghen!

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 224
  • 3918
  • 418
  • 3702
  • 1954