RẰM THÁNG 7 CÙNG ICOOL MANG YÊU THƯƠNG VỀ TRÊN PHỐ NHỎ

  • 15 August, 2019
  • 1305

Nhân dịp rằm tháng 7/2019, karaoke ICOOL đã tổ chức chương trình “Vu Lan báo hiếu”, dành tặng 50 phần quà ý nghĩa cho bà con nghèo ở khu vực chùa Thiên Sơn, Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh với mong muốn cùng người nghèo vượt khó và cho họ niềm tin về tấm lòng nhân đạo trong cuộc sống.

Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, ICOOL thường xuyên tổ chức những hoạt động cộng đồng nhằm mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh và cho họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình Vu Lan Báo Hiếu diễn ra sáng ngày 15/07/2019

Những phần quà ý nghĩa được trao tay

Và trong dịp Vu Lan năm nay, ICOOL đã tổ chức trao tặng 50 phần quà bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho những hộ nghèo khu vực chùa Thiên Sơn. Đến với “Vu Lan báo hiếu” đa phần là những cụ lớn tuổi có dáng dấp già yếu và người lao động tay chân có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù vậy, nhưng ai ai cũng mang tinh thần lạc quan và hoan hỷ đón nhận món quà tấm lòng của ICOOL.

Người dân hoan hỷ đón nhận quà từ ICOOL

ICOOL mong muốn thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa

Mong rằng, trong thời gian tới, ICOOL sẽ có được cơ hội giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn khác trên mọi miền đất nước. Và hy vọng rằng, với những phần quà nho nhỏ ấy, sẽ trở thành động lực lớn cho những mảnh đời nghèo khó phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 849
  • 510