RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG KARAOKE ICOOL GOLD UNG VĂN KHIÊM

  • 14 April, 2016
  • 3604

Ngày 14/04/2016, lễ khai trương Karaoke ICOOL Ung Văn Khiêm đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của rất nhiều vị khách quý, đối tác xây dựng, khách hàng thân thiết của hệ thống Karaoke ICOOL, cùng trải nghiệm một không gian mới cổ điển, sang trọng và mang dấu ấn riêng của ICOOL.

Với 10 năm hoạt động từ tiền thân là hệ thống Karaoke gia đình Aapple, cho đến nay Karaoke ICOOL ngày càng thu hút được sự quan tâm và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng . Sự ra đời của Karaoke ICOOL đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc định  hình một thương hiệu ICOOL với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng”.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, ICOOL luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng một không gian giải trí thân thiện, sang trọng, và tiện ích. Karaoke ICOOL hứa hẹn sẽ  là một địa điểm vui chơi giải trí lý tưởngvới hệ thống âm thanh được đầu tư bài bản, nội thất sang trọng, bài hát mới được cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và giá cả vô cùng phải chăng.

Sự ra đời của chi nhánh Karaoke ICOOL Ung Văn Khiêm là minh chứng cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng của hệ thống Karaoke ICOOL nhằm đáp ứng được nhu cầu giải trí ngày càng cao của quý khách hàng.

Karaoke ICOOL Ung Văn Khiêm

122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  • Chia sẻ:

Bình luận