SAN SẺ YÊU THƯƠNG ẤM ÁP MÙA VU LAN

  • 5 September, 2020
  • 457

Rằm tháng 07 vừa qua, Karaoke ICOOL đã phối hợp cùng chùa Thiên Sơn trao những phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cư ngụ tại phường 25, quận Bình Thạnh. Đây là hoạt động thường niên được ICOOL tổ chức vào mỗi dịp Vu Lan về.

Với tinh thần tương thân tương ái, Karaoke ICOOL luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện. Mỗi hoạt động là một câu chuyện, nhưng cốt lõi vẫn là sẻ chia, lan tỏa yêu thương và gieo mầm những nghĩa cử cao đẹp cho cuộc sống. Mùa Vu Lan năm nay (02/09/2020, nhằm ngày 15 tháng 7 năm Canh Tý), bằng cả tấm lòng, Karaoke ICOOL đã trao gửi những món quà thiết thực đến các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hoạt động từ thiện của Karaoke ICOOL vào mỗi dịp Vu Lan về

Không cần đền đáp cũng chẳng cần lời ca tụng có cánh, ICOOL vẫn nhiệt thành chuẩn bị và hoan hỷ gửi trao 50 phần quà đến các hộ nghèo trong khu vực phường 25, quận Bình Thạnh. Mỗi phần trị giá 300.000 đồng, bao gồm: Gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm khác… Tuy nhỏ bé về giá trị vật chất, nhưng nghĩa cử này đã phần nào làm ấm lòng những mảnh đời kém may mắn và giúp họ có niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Tất bật chuẩn bị quà tặng

Những phần quà đóng gói ngay ngắn

Nếu ai đó hỏi rằng, điều gì khiến ICOOL nhớ mãi sau những chuyến hành trình chia sẻ yêu thương? ICOOL xin đáp rằng, đó là nụ cười rạng rỡ của những người được giúp đỡ. Cái bắt tay bùi ngùi, ánh mắt phấn khởi cùng lời cảm ơn chân tình của những họ là những hình ảnh tươi đẹp mà ICOOL sẽ không bao giờ quên được. Đồng thời, đó cũng là động lực, thúc đẩy ICOOL tìm kiếm và giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Khoảnh khắc ấm áp mùa Vu Lan

Những phần quà được trao tận tay

Thấm nhuần tư tưởng “lá lành đùm lá rách”, trong thời gian tới, Karaoke ICOOL sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa để lan tỏa những điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất cho mọi người và góp phần xây dựng xã hội ngày càng nhân văn.

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 1287