Sau những lùm xùm “Hoa vô sắc” của Jack và K-ICM nhận lượt dislike cao nhất từ trước đến nay.

  • 7 January, 2020
  • 4155

Chỉ 12 tiếng sau khi phát hành, mv Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM đã vươn đến top 7 trending với hơn 3.2 triệu lượt xem, hơn 302 nghìn lượt thích. Đây là những thành tích quen thuộc với bộ đôi này, tuy nhiên, nếu việc này xảy ra vào vài tuần trước, khi mọi chuyện vẫn êm thấm giữa Jack và K-ICM thì khán giả hẳn rất vui mừng…

Tuy nhiên do vướng phải những lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý, mv cũng ngay lập tức có lượt dislike có số lượng dislike cao nhất lịch sử âm nhạc Việt Nam (tính đến thời điểm hiện nay).

Bên cạnh đó, khán giả cũng đồng loạt hủy đăng ký kênh YouTube của K-ICM khi scandal giữa Jack và công ty ICM “bùng nổ” lùm xùm. Hiện tại, đã có hơn 250 nghìn người hủy đăng ký kênh của K-ICM khiến con số này liên tục lao dốc từ 4,78 triệu người xuống còn 4,51 triệu người. Bên dưới phần bình luận, khán giả liên tục chỉ trích K-ICM và mẹ nuôi của anh đồng thời kêu gọi mọi người tiếp tục hủy đăng ký để ủng hộ Jack.

 

Trước đó, MV Hoa vô sắc bất ngờ được phát hành khi những lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý vẫn chưa giải quyết khiến cộng đồng fan của cả hai tranh cãi kịch liệt. Ngay sau đó, Jack đã lên tiếng: “Hoa vô sắc, Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem làm phần nhạc demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lời”. Dòng chia sẻ cùng nam ca sĩ khiến cho người hâm mộ vô cùng bức xúc trước cách làm việc của phía ICM.

 Hiện tại,  vụ lùm xùm vẫn kéo dài khiến cho lượt đăng ký của K-ICM tiếp tục giảm và Jack cũng chưa xuất hiện trước truyền thông.

Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận những thành tích mà “Hoa vô sắc” đạt được sau những ngày đầu ra mắt. 

  • Chia sẻ:

Bình luận