Series phòng hát – Avengers – Biệt đội siêu anh hùng

  • 15 March, 2016
  • 2764

The Avengers,  Biệt đội siêu anh hùng là bộ phim siêu anh hùng của Mỹ, sản xuất bởi Marvel Studios. đây là 1 bộ phim khoa học viễn tưởng thể loại siêu anh hùng nổi tiếng trên thế giới.

Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa nhóm siêu anh hùng gồm Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow… chống lại người máy Ultron, một sản phẩm “lỗi” do chính Người Sắt tạo ra. Đây là trí tuệ nhân tạo siêu việt, có khả năng làm chủ bản thân với khao khát hủy diệt nhân loại để “làm lại từ đầu”. Avengers: Age of Ultron” chiêu đãi người xem nhiều pha hành động mãn nhãn, nhưng đồng thời để lại không ít sự nuối tiếc…

Lấy bối cảnh từ bộ phim các anh hùng Avengers .Đội ngũ thiết kế của Karaoke gia đình ICool Gold đã sáng tạo ra phòng hát Avengers với gam màu sắc mạnh mẽ nam tính, đi kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh ánh sáng cực kỳ tuyệt vời sẽ đưa bạn vào thế giới siêu anh hùng. Đây hẳn sẽ là 1 trải nghiệm đầy màu sắc và ý nghĩa đối với các bạn trẻ năng động và cá tính. Hãy liên hệ đăt phòng ngay để có những phút giây thật tuyệt bên bạn bè và gia đình của mình , và đừng quên các chương trình khuyễn mãi cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại hệ thống Karaoke ICool.

Hotline: 1900.77.99.36

  • Chia sẻ:

Bình luận